Top 5 chành xe Sài Gòn – Tây Ninh rẻ, uy tín, chất lượng nhất

chành xe Sài Gòn - Tây Ninh

Khi nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều thì số lượng các nhà cung cấp dịch vụ chành xe ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Không phải ai cũng có thể tự mình lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao. Sau đây tại sgmoving.vn, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 5 chành xe Sài Gòn – Tây Ninh giá rẻ, chất lượng hàng đầu  để bạn có thể tự đánh giá lựa chọn.

Danh sách Top 5 chành xe đi Tây Ninh uy tín, giá rẻ nhất

1. Công ty dịch vụ vận tải Phương Vy

Tại Tây Ninh luôn nhộn nhịp nhờ có dịch vụ chành xe hai chiều đi các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc. Một trong những nhà xe tiềm năng chành xe đi Tây Ninhcông ty vận tải Phương Vy, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

Lịch trình chành xe Sài Gòn – Tây Ninh cung cấp 3 chuyến / ngày, thời gian chạy đều nhau từ 15h00 đến 20h00. Trên 30 đầu xe tải đi Tây Ninh tại Phương Vy, nhận vận chuyển hàng từ lô nhỏ lẻ đến các loại hàng quá tải, quá khổ, siêu trường siêu trọng và các loại máy móc công trình …

Chành xe đi Tây Ninh Phương Vy có những ưu điểm sau:

 • Chi phí vận chuyển luôn phù hợp và cực kỳ cạnh tranh.
 • Mỗi ngày, có một chuyến xe buýt xuất phát từ ga, đảm bảo giao hàng đúng giờ.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, có hóa đơn chứng từ chính xác.
 • Khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát, chậm trễ công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Công ty dịch vụ vận tải Phương Vy | Nguồn: công ty Phương Vy
Công ty dịch vụ vận tải Phương Vy | Nguồn: công ty Phương Vy

Thông tin liên hệ:

2. Công ty vận tải Vũ Thái

Vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều bằng đường bộ là chuyên ngành của công ty vận tải Vũ Thái, đơn vị có nhiều kinh nghiệm vận chuyển các gói hàng nhỏ lẻ và kết hợp dịch vụ vận chuyển với các lô hàng lớn hơn đi các tỉnh thành trên cả nước. Tính minh bạch, chi phí thấp và cạnh tranh khốc liệt là tất cả những lợi thế của hình thức thuê ngoài.

Với hệ thống kho bãi rộng lớn và đội xe đông đảo với nhiều quy mô, chủng loại khác nhau cho phép Phương Vy phục vụ khách hàng tốt hơn. Chành xe Sài Gòn – Tây Ninh – Vũ Thái luôn tận tâm cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất đồng thời vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể.

 • Chuyển kho xưởng với chi phí thấp, chất lượng cao và an toàn nhất có thể, vận chuyển hàng lẻ, hàng rời, hàng theo lô, hàng nguyên kiện
 • Hệ thống xe tải đa dạng, từ xe tải 5 tấn đến 20 tấn của công ty tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và giao nhận hàng hóa của Quý khách hàng Miền Tây. Chuyển hàng đi Tây Ninh trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.
công ty vận tải Vũ Thái với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đi tỉnh | Nguồn: công ty vận tải Vũ Thái
công ty vận tải Vũ Thái với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đi tỉnh | Nguồn: công ty vận tải Vũ Thái

Thông tin liên hệ:

3. Công ty vận tải Nguyên Khang

Chành xe Sài Gòn – Tây Ninh của Vận Tải Nguyên Khang được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn là một trong những nhà xe đi Tây Ninh hàng đầu. Tuyến đường nào cũng quen thuộc với đội ngũ tài xế xe tải lâu năm. Cam kết với bạn mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Chành xe đi Tây Ninh Nguyên Khang với những dự án vận chuyển hàng hóa lớn hàng ngày cho nhiều tập đoàn lớn không chỉ tại Sài Gòn mà trên cả nước. Vận tải Nguyên Khang hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng cho khách hàng với hệ thống xe tải chuyên dụng hiện đại sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Lịch trình tuyến xe Sài Gòn – Tây Ninh của Nguyên Khang:

 • 7h00 đi – 14h00 đến: Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường QL 22)
 • 9h00 đi – 14h00 đến: Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường Xuyên Á)
 • 5h00 đi – 14h đến: Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường QL 22)
 • 5h00 đi – 14h00 đến: Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn (đi đường ĐT 784)
công ty vận tải Nguyên Khang | Hình minh họa
công ty vận tải Nguyên Khang | Hình minh họa

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Vận Tải Trọng Tấn được thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và kho vận. Nhà xe vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa qua dịch vụ chành xe Sài Gòn – Tây Ninh, hầu như không có lô hàng nào bị từ chối (trừ hàng cấm).

Công ty hiện có hơn 127 đầu xe vận tải có trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn, tự tin có khả năng đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Tây Ninh hàng ngày của quý khách hàng. Công suất của công ty có thể lên đến 300 tấn / ngày và 8000 tấn / tháng. Tại Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng vào sự phục vụ hàng đầu cũng như thái độ tích cực từ mọi thành viên trong đội.

Trọng Tấn - chành xe uy tín giá rẻ | Nguồn: Công ty vận tải Trọng Tấn
Trọng Tấn – chành xe uy tín giá rẻ | Nguồn: Công ty vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ:

5. Phượng Hoàng – Chành xe Tây Ninh uy tín

Dịch vụ Chành xe đi Tây Ninh giá rẻ là chuyên ngành của công ty vận tải Phượng Hoàng. Trong hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, công ty đã tích lũy được một đội xe container và các loại xe thương mại khác rất nhiều và đa dạng. Đủ có thể được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng.

Với sự hỗ trợ của vận chuyển, hàng hóa có thể được gửi từ Tây Ninh đi các tỉnh và ngược lại. Chành xe Sài Gòn – Tây Ninh – Phượng Hoàng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới và dài hạn. Doanh nghiệp luôn tận tâm cung cấp mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trong khi vẫn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và an toàn cho mọi chuyến hàng.

Công ty hiện đang sở hữu các đầu xe tải có trọng tải từ một tấn đến hai mươi tấn. Là một trong những chành xe Tây Ninh cùng với hơn 70 xe khác chuyên chạy tuyến Bắc-Trung-Nam mỗi ngày.

Gửi hàng đi Tây Ninh của Phượng Hoàng có một số ưu điểm sau.

 • Sử dụng kho, nâng, dỡ và xếp hàng miễn phí
 • Khách hàng thân thiết được giảm giá 10% cho các sản phẩm có hợp đồng vận chuyển
 • Nhận bảo hiểm hàng hóa giá trị cao theo yêu cầu của bạn; có hỗ trợ đóng kiện, đóng gói và đóng gói.
Phượng Hoàng - thương hiệu cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn – Tây Ninh chất lượng nhất | Nguồn: Công ty vận tải Phượng Hoàng
Phượng Hoàng – thương hiệu cung cấp chành xe Sài Gòn – Tây Ninh chất lượng nhất | Nguồn: Công ty vận tải Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

sgmoving.vn đã tổng hợp danh sách các chành xe Sài Gòn – Tây Ninh tốt nhất và rẻ nhất để bạn tiện theo dõi. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về chành xe đi Tây Ninh và đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng loại container chuyển hàng nào.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)