sgmoving.vn là công ty chuyên đánh giá các công ty vận tải trên toàn quốc một cách nhanh chóng và chính xác. Nhằm mang đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh từ đó có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên chuyên nghiên cứu thông tin và cập nhật chính xác, nhanh chóng các thông tin về dịch vụ vận chuyển như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải, chành xe… trên cả nước.

Trang web đánh giá dịch vụ của chúng tôi là một trong những trang web lớn nhất và toàn diện nhất, với hàng chục nghìn lượt đánh giá và chất lượng các bài viết luôn được các độc giả tin tưởng, đánh giá cao. Việc chúng tôi chỉ chuyên cập nhật thông tin liên quan đến vận tải giúp phân biệt chúng tôi với các trang web đánh giá dịch vụ khác. Nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn chính xác và thực tế nhất, mọi thông tin đều được cập nhật liên tục.

Tại sao khách hàng nên tin tưởng sgmoving.vn?

Để mang đến cho độc giả nhiều lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi luôn hướng đến 4 tiêu chí khi đánh giá một dịch vụ: “khách quan – đầy đủ – chính xác – liên tục”. Thông tin chúng tôi cung cấp dựa trên nghiên cứu phân tích tổng hợp ý kiến từ chính những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm để có cái nhìn chân thực và chính xác nhất.

Chúng tôi sàng lọc tất cả nội dung của mình để đảm bảo nội dung đó có chất lượng cao nhất và chúng tôi luôn đặt bạn, người dùng lên hàng đầu. Để đảm bảo rằng chất lượng các bài review là tốt nhất, chúng tôi tách nhóm nghiên cứu thông tin ra khỏi các đơn vị cung cấp sản phẩm / dịch vụ, không có bất kỳ mối liên quan nào từ đó thu được đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất có thể.

sgmoving.vn không phải website cung cấp dịch vụ

Tóm lại, “sgmoving.vn là một trang đánh giá, không phải website cung cấp dịch vụ” các bài viết của chúng tôi chỉ mang mục đích cung cấp thông tin cần thiết cho bạn đọc, không chịu trách nhiệm quảng cáo hay PR cho bất kỳ đơn vị nào. Sẽ không có sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn cần sản phẩm hoặc dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài viết.

Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn liên hệ trực tiếp với những người cung cấp hàng hóa và dịch vụ mà bạn cần, cắt bỏ những người trung gian và giảm thiểu đáng kể chi phí.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 01 Bàu cát 7, Phường 13, Q. Tân Bình, TPHCM

Email: sgmoving.vn@gmail.com

Websitehttps://sgmoving.vn

Hotline: 0888 88 99 68