Top 10 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước tốt nhất hiện nay

Top 10 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

Bạn có thể dễ dàng tìm đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang đau đầu với vấn đề này, hãy tham khảo Top 10 dịch vụ thuê xe cẩu uy tín ở Bình Phước có những đánh giá tích cực được tổng hợp bởi SGMoving trong bài viết này.

Top 10 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước
Top 10 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước có đánh giá tốt nhất

1. Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Bình Phước, Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng đã khẳng định vị thế của mình là một đơn vị đi đầu và được khách hàng tin cậy, kể cả ở ngoại tỉnh. Công ty luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và giá cả hợp lý. Với đa dạng mẫu mã, công ty tự tin rằng Hoàng Hùng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc bán xe cẩu, công tyi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu theo ngày, theo giờ hoặc lâu dài,… Với cam kết chi phí tiết kiệm và chất lượng hàng đầu.

Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước chất lượng
Công Ty Xe Tải Hoàng Hùng – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9C, Khu phố 2, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0834 116 116 – 0964 341 341
 • Website: http://www.xecuuhobinhphuoc.com/

2. Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước – Dịch Vụ Xe Cẩu Đáng Tin Cậy

Với tôn chỉ “Tín” đặt lên hàng đầu, Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước luôn nỗ lực tối đa để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ cứu hộ và vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, công ty sử dụng xe cẩu cứu hộ đáng tin cậy cho mỗi công việc. Ngoài ra, Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước để vận chuyển hàng hóa theo mong muốn của khách hàng.

Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước cho thuê xe cẩu tại Bình Phước
Trung Tâm Cứu Hộ Bình Phước

Xem thêm: Top 6 dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Lê Quý Đôn, P. Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0982 777 677 – 0568 939 393
 • Website: http://cuuhobinhphuoc.com/

3. Công ty Tân Tiến Phát – Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước uy tín

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty Tân Tiến Phát đã thiết lập các mối quan hệ đối tác với hàng nghìn công ty trong và ngoài nước. Phương châm của Tân Tiến Phát là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ. Đơn vị luôn coi việc đầu tư vào nhân lực và đào tạo là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của Tân Tiến Phát.

Hiện tại, công ty có tổng cộng 39 xe cẩu tải, từ 1 tấn đến 15 tấn, và 10 xe cẩu Kato chuyên dụng, từ 30 đến 150 tấn. Đội có sẵn các bãi đỗ xe tại Bình Phước với địa điểm khác nhau, bao gồm Bình Long,Chơn Thành, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập và Đồng Xoài. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước của công ty sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn chọn xe cẩu đáp ứng phù hợp với nhu cầu.

Đội ngũ nhân sự bao gồm hơn 20 người làm công việc điều hành và văn phòng, phục vụ cho việc điều hành xe, kinh doanh, kế toán và các công việc khác. Công ty cũng có hơn 60 tài xế và phụ xe, cùng với gần 40 nhân viên bốc xếp và làm việc trong kho bãi.

Công ty Tân Tiến Phát - Dịch vụ thuê xe cẩu uy tín tại Bình Phước
Công ty Tân Tiến Phát – Dịch vụ thuê xe cẩu uy tín tại Bình Phước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 22 441 888
 • Website: www.tantienphat.net.vn

4. Công Ty Thiên Phúc – Địa Điểm Cung Cấp Xe Cẩu An Toàn Nhất

“Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công Ty Thiên Phúc đã tự hào vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải và ngày càng khẳng định sự uy tín trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng luôn được Thiên Phúc đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Dịch vụ của công ty tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công ty luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cung cấp những sản phẩm tốt hơn. Với mức giá cạnh tranh, Thiên Phúc là địa chỉ tin cậy cho thuê xe cẩu tại Bình Phước. Công ty cam kết tư vấn tỉ mỉ để khách hàng lựa chọn chiếc xe cẩu phù hợp nhất cho công việc của mình.

Công Ty Thiên Phúc
Công Ty Thiên Phúc – Đơn vị cung cấp xe cẩu uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9C, Khu phố 2, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0834 116 116 – 0964 341 341
 • Website: www.xecuuhobinhphuoc.com

5. Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại các địa điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước, Long An, Tay Ninh, Tiền Giang, Công ty vận tải Đức Quốc Thiện tự hào đã đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng. Đức Quốc Thiện luôn hướng tới phương châm “Cùng khách hàng phát triển”.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ trong quản lý và vận tải, Đức Quốc Thiện cam kết sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước của công ty, khách hàng chỉ cần trả phí vận chuyển tiết kiệm nhất nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với mạng lưới kho bãi rộng khắp các địa điểm trên, công ty sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng ngoài mong đợi.

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện
Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Các loại dịch vụ cho thuê xe cẩu của 

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu Chuyên dùng, kato 15 tấn – 220 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng 1.25 tấn – 15 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, xe nâng Dầu, xe nâng tay 1tấn – 15 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe Du lịch từ 4chỗ – 45 .
 • Dịch vụ cho thuê xe Tải từ 500kg – 15 tấn, vận chuyển bắc nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Kp.Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0904 591 862
 • Email: ducquocthien@gmail.com
 • Web: www.congtychothuexe.net

6. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thi Công Cơ Giới Hoàng Hải

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thi Công Cơ Giới Hoàng Hải là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, vận tải xây dựng, và thi công cơ giới tại miền Nam. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng đội xe cẩu, xe tải, xe nâng hiện đại, Hoàng Hải cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải, vận tải xây dựng và thi công cơ giới chất lượng cao. Đảm bảo tiến độ và thời gian, với giá cả phù hợp, để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Hoạt động 24/7, đơn vị có sẵn các loại xe cẩu với tải trọng đa dạng, bao gồm cẩu kato từ 20 tấn đến 400 tấn và xe cẩu thùng từ 5 tấn đến 25 tấn.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thi Công Cơ Giới Hoàng Hải
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thi Công Cơ Giới Hoàng Hải

Ưu điểm dịch vụ xe cẩu Hoàng Hải:

 • Với đội ngũ tài xế, phụ xe giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.
 • Cho thuê xe cẩu mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm xe chạy hằng ngày 24/24
 • Miễn phí tư vấn cho quý khách chính xác từng loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Đội xe cẩu đầy đủ có sẵn luôn cho thuê ngắn – dài hạn ở các tỉnh thành theo nhu cầu khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thửa đất số 1567, Tờ bản đồ số 33, Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0962.700.900 – 0908.040.268 – 0975.045.179
 • Email: xecauhoanghai@gmail.com
 • Website: xecauhoanghai.com

7. Dịch vụ xe cẩu An Mậu

Dịch vụ An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước với giá cả hợp lý. Xe Cẩu An Mậu là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp xe cẩu cho thuê tại Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Minh Hưng, Phú Riềng, Tân Khai. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và xã hội, Bình Phước đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà máy và khu công nghiệp. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và cẩu hạ cao ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu thuê xe tải cẩu.

Công ty có đa dạng tải trọng xe cẩu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe cẩu thùng 1.9 tấn, xe tải cẩu 3.5 tấn, xe cẩu tự hành 5 tấn, xe cẩu tải 8 tấn và xe cẩu chở hàng 15 tấn. Với đội ngũ lái xe của công ty chuyên nghiệp, có kỹ thuật và kinh nghiệm vững vàng, An Mậu cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu uy tín tại Bình Phước
Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu uy tín tại Bình Phước

Ưu điểm cho thuê xe cẩu của An Mậu

 • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấn, Xe cẩu Vicker
 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
 • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
 • Lượng xe cẩu nhiều, đầy đủ trọng tải, gọi luôn luôn có xe sẵn
 • Giá luôn tốt nhất trong khu vực

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 034.787.4650 – 0915.069.900
 • Website: https://xecauanmau.com
 • Email: Xecauanmau@gmail.com

8. Công Ty Cây Xanh Bình Long

Bên cạnh các dịch vụ khác, Công Ty Cây Xanh Bình Long là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước uy tín. Với sự đa dạng về loại xe và chức năng sử dụng, công ty có sẵn các loại xe cẩu thùng, xe cẩu nâng người và xe vận chuyển để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Bình Long sẽ luôn đảm bảo việc cung cấp các loại xe phù hợp theo trọng lượng như 2 tấn hoặc 10 tấn. Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động sẽ cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự uy tín của Công Ty Cây Xanh Bình Long trên thị trường luôn được duy trì thông qua việc mang đến nhiều dịch vụ đa dạng và chất lượng.

Công Ty Cây Xanh Bình Long
Công Ty Cây Xanh Bình Long

Xem thêm: Top 8 dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tiền Giang uy tín và chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Ấp Chà Là, Xã Thanh Bình, H.Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0971 055 578
 • Website: http://cayxanhbinhlong.com/

9.Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ – Vận Tải Quang Tiến

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ – Vận Tải Quang Tiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cẩu vận tải chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.Quang Tiến luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành và cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động của đơn vị. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh lớn nhất đối với công ty.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận là một trong những dịch vụ phổ biến tại công ty Quang Tiến. Công ty có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá và thiết bị trong quá trình làm việc. Công ty Quang Tiến hiện có sẵn hệ thống xe cẩu đa dạng về mẫu mã, chủng loại và mức tải trọng, để phù hợp với mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ – Vận Tải Quang Tiến
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ – Vận Tải Quang Tiến

Ưu điểm của Dịch Vụ Quang Tiến luôn làm hài lòng khách hàng: 

 • Đội lái xe và phụ xe đầy kinh nghiệm đáng tin cậy trong vận chuyển hàng hóa đường dài, đã được huấn luyện chuyên sâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.
 • Hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.
 • Đầu tư xe tải chở hàng hiện đại, huấn luyện nhân viên, tài xế, nhân viên bốc xếp nâng cao nghiệp vụ.
 • Luôn tư vấn cho quý khách một cách an toàn,nhanh, hiệu quả nhất , đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.
 • Luôn đặt ra tiêu chí “NHANH – RẺ – CHUYÊN NGHIỆP” để phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
 • Điện thoại: 0918 . 880 . 796 – 0937.422.268
 • Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com
 • Website: www.xecauquangtien.com

10. Công Ty Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương – Đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Phước uy tín

Xe Cẩu A Chương là một trong những công ty dịch vụ vận tải hàng đầu. Công ty cam kết cung cấp đa dạng sản phẩm và mẫu mã xe cẩu chất lượng cao, luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước, hãy lựa chọn Xe Cẩu A Chương – sự tiết kiệm và chất lượng hoàn hảo.

Công Ty Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương – Đơn Vị Cung Cấp Xe Cẩu Bình Phước Uy Tín
Công Ty Dịch Vụ Xe Cẩu A Chương – Đơn Vị Cung Cấp Xe Cẩu Bình Phước Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0984 844 847

Trên đây là một số những thông tin địa chỉ về những công ty đang cung cấp về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước mà SGMoving muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho các bạn thêm nhiều thông tin tham khảo, và có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị hỗ trợ tốt nhất.

sgmoving.vn kênh thông tin lĩnh vực vận tải, review các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển máy móc, chuyển phế liệu xây dựng.

Fanpage: https://www.facebook.com/sgmovingvn

Website: https://sgmoving.vn/

Email: topsgmoving.vn@gmail.com

Rate this post