Top 7 chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu rẻ, uy tín chất lượng

chành xe Sài Gòn - Vũng Tàu | Hình minh họa

Vận chuyển và gửi hàng hóa Sài Gòn – Bà Rịa Vũng Tàu cũng như chiều ngược lại ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã cung cấp dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu để đáp ứng nhu cầu mua sắm, di chuyển liên tỉnh của bạn. sgmoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn 7 chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín mà giá cả phải chăng nhất trên thị trường ngay trong bài viết hôm nay.

Danh sách Top 7 chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

1. Chành xe đi Vũng Tàu – Trần Vinh

Đội xe do Vận Tải Trần Vinh làm chủ có trọng tải từ một tấn đến mười tấn, chuyên đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ 200 đến 300 tấn mỗi tháng của quý khách. Lượng hàng hóa vận chuyển lên đến 8000 tấn. Với khả năng vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hóa như hàng gia dụng, vật liệu quảng cáo, hàng công nghiệp, kim loại, linh kiện điện, máy móc và vật liệu xây dựng …

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Trần Vinh, bạn có thể tự tin gửi hàng hóa giá trị cao đi Vũng Tàu. Đội ngũ giám sát nhân viên của công ty sẽ kiểm tra, gia cố, đóng gói lại những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng trước khi xuất xưởng.

Công ty đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho bạn nếu trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, mất mát.

Với các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu được cung cấp:

 • Chuyển hàng hóa trên toàn quốc bằng chành xe
 • Gửi hàng theo chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu
 • Các dịch vụ như bốc xếp, đóng gói và di chuyển đều có sẵn.
Chành xe đi Vũng Tàu – Trần Vinh | Hình minh họa
Chành xe đi Vũng Tàu – Trần Vinh | Hình minh họa

Thông tin liên hệ:

2. Xe Toàn Thắng gửi hàng đi Vũng Tàu

Toàn Thắng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, dọn nhà nhanh chóng, chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu hoặc ngược lại.

Toàn Thắng đã có hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhấn mạnh vào việc vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ và giao hàng đến địa chỉ chính xác.

Khi nói đến các dịch vụ chính của công ty:

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển theo lịch trình cho khách hàng chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu
 • Hàng hóa có thể được vận chuyển theo yêu cầu.
 • Khách hàng có thể tự yêu cầu vận chuyển.
vận tải Toàn Thắng | Hình minh họa
vận tải Toàn Thắng | Hình minh họa

Thông tin liên hệ:

3. Chành xe Long Hải Vũng Tàu

Chành xe Vũng Tàu Long Hải được thành lập với mục tiêu giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại chỉ trong một ngày trở nên đơn giản nhất. Lái xe tải chở hàng chuyên dụng có nhiều năm kinh nghiệm, có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa, bao gồm các mặt hàng cồng kềnh, thủy hải sản, các mặt hàng thủy sản, bàn ghế, và bất cứ thứ gì khác có thể chia nhỏ thành từng kiện hàng. …

Dịch vụ chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu của công ty luôn được nhiều đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong cả nước mà cụ thể là Vũng Tàu tin tưởng và sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa huyện Phù Mỹ qua Vũng Tàu đa dạng được công ty tập kết tại kho trong tuần. Tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ theo luật định là ngày làm việc. Tiến độ giao hàng sáu xe / ngày và khả năng tăng cường thêm xe tải vận chuyển cho Quý khách trong trường hợp đơn hàng gấp:

 • Xuất phát vào lúc 15h00 chiều mỗi ngày với những đơn hàng đi về khu vực các tỉnh tây Nguyên và Miền đông Nam Bộ
 • Xuất phát lúc 19h00 và 22h00 mỗi tối đối với những đơn hàng đi về các tỉnh Miền Trung, miền Bắc và các tỉnh miền Tây
chành xe Long Hải Vũng Tàu | Hình minh họa
chành xe Long Hải Vũng Tàu | Hình minh họa

Thông tin liên hệ:

4. Công ty cổ phần Proship

Proship đã xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thu tiền hộ khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thúc đẩy nền kinh tế. Cụ thể là nhắm vào sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ra đời với mong muốn loại bỏ những trở ngại cuối cùng còn sót lại trong thương mại điện tử. Liên doanh với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu để cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc và tất cả các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình, …

Công ty cổ phần Proship tự hào là một trong những công ty trong ngành giao nhận vận tải quốc tế đã hoạt động nhiều năm. Chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu tại Proship là giải pháp giao hàng tối ưu và nhanh nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo của sự tin cậy cũng như là đối tác kinh doanh hiệu quả nhất.

Proship mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê chuyển hàng uy tín | Nguồn: Công ty Proship
Proship mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê chuyển hàng uy tín | Nguồn: Công ty Proship

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P22, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Hotline: 1900 1247
 • Email: cskh@proship.vn
 • Website: proship.vn

5. Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập năm 2005 đến nay đã hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Chuyên môn chính của công ty là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau, trong đó tập trung vào lĩnh vực hậu cần. Hầu như không có hàng hóa nào bị chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu từ chối vận chuyển. Chành xe Trọng Tấn chuyên vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu mỗi ngày của quý khách hàng với đội xe vận tải trên 128 xe tải trọng từ 1 đến 70 tấn. Xe tải có thể chở tới 300 tấn hàng mỗi ngày và 8000 tấn mỗi tháng. Với chành xe đi Vũng Tàu Trọng Tấn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng dịch vụ sẽ là hàng đầu và các tài xế sẽ có thái độ tích cực trong công việc.

chành xe đi Vũng Tàu - Trọng Tấn | Nguồn: Công ty Trọng Tấn
chành xe đi Vũng Tàu – Trọng Tấn | Nguồn: Công ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ:

6. Công ty vận tải Hưng Thịnh

Với bề dày kiến thức, sự sáng tạo, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn tuyệt vời để gửi hàng đi Vũng Tàu. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách trên khắp cả nước.

Xe tải vận chuyển có trọng tải từ 1 đến 30 tấn do công ty làm chủ. Tài xế chành xe Sai Gòn – Vũng Tàu Hưng Thịnh luôn tận tình đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu vận chuyển trong ngày của quý khách. Các mặt hàng có thể được vận chuyển bao gồm bất cứ thứ gì từ đồ gia dụng, vật liệu quảng cáo, sản phẩm công nghiệp, kim loại và điện, đến vật liệu xây dựng và máy móc quá khổ.

Với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hỏng, vật nuôi luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối … Công ty đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có trong quá trình vận chuyển như hư hỏng, mất mát, v.v.

vận tải Hưng Thịnh | Nguồn: vận tải Hưng Thịnh
vận tải Hưng Thịnh | Nguồn: vận tải Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

7. Chành xe đi Vũng Tàu – Futa Express

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, Futa Express đã hoạt động hơn một thập kỷ, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. Đây là một thời điểm quan trọng đối với Futa Express, vì nó cho khách hàng thấy rằng công ty thực hiện đúng lời hứa của mình.

Cứ khoảng 2 đến 5 phút lại có một chuyến xe buýt rời miền Nam để di chuyển đến miền Trung Tây và miền Bắc, với hàng nghìn phương tiện di chuyển trên mọi nẻo đường liên tục hoạt động khắp các tỉnh thành. Futa Express tự tin có thể đảm bảo rằng mọi nhu cầu chành xe Sài – Vũng Tàu của bạn sẽ được đáp ứng một cách an toàn và trọn vẹn nhất, mọi hàng hóa, bưu phẩm,… sẽ được chuyển đến một cách nhanh chóng nhất.

Sau đây là các ví dụ về các dịch vụ của công ty:

 • Giao hàng tận nơi
 • Giao và nhận hàng tại văn phòng Futa Express
 • Giao nhận hàng hóa trong ngày
 • Giao hàng định giờ
 • Giao hàng hóa cho cá nhân và công ty bán hàng trên mạng

Với tầm nhìn hướng tới tương lai, FUTA Express có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển để mở rộng các dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA | Nguồn: Công ty Phương Trang FUTA
Dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA | Nguồn: Công ty Phương Trang FUTA

Thông tin liên hệ:

Để thuận tiện cho bạn, sgmoving.vn đã liệt kê 7 công ty cung cấp dịch vụ Chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu, cùng với thông tin liên hệ của họ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc tìm kiếm của mình và có thể chọn được công ty gửi hàng đi Vũng Tàu tốt nhất sau khi đọc những thông tin hữu ích này.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)