Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất

Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất

Bởi vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, chuyển phát nhanh đang nhanh chóng mở rộng. Sẽ khó khăn khi muốn chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy.sgmoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng giá rẻ và tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Danh sách Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất

1. Viettel Post Đà Nẵng

Viettel Post  là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Đã kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hơn một thập kỷ. Vị thế của Viettel Post trên thị trường chuyển phát nhanh đã được củng cố bởi hàng loạt danh hiệu và danh hiệu lừng lẫy.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Viettel Post là VNPT có các chi nhánh và văn phòng trên khắp cả nước, đây là một thế lực đáng gờm. Tại Đà Nẵng, Viettel Post cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát trong 36 giờ, chuyển phát trong 60 giờ, chuyển phát bưu kiện và vận chuyển.

chuyển phát nhanh Đà Nẵng - Viettel Post Đà Nẵng
chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Viettel Post Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

2. Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Là một bộ phận trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bưu điện Thành phố Đà Nẵng được biết đến với sự nhạy bén trong kinh doanh và sự tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ bưu chính xuất sắc.

Với EMS Đà Nẵng (Dịch vụ Chuyển phát nhanh Đà Nẵng) chuyển phát quốc tế giá rẻ, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau. Tất cả các loại thư từ và tài liệu, vật phẩm, hàng hóa được nhận, vận chuyển và chuyển phát theo tiêu chuẩn thời gian đã được công ty thông báo trước trong dịch vụ này.

Với các dịch vụ cung cấp chính:

 • Bưu chính chuyển phát
 • Tài chính bưu chính
 • Truyền thông
 • Viễn thông – CNTT
Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng
Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Nhất Tín Logistics – Chi nhánh chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Nhất Tín Logistics luôn tận tâm mang đến trải nghiệm phục vụ khách hàng tốt nhất cho từng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty, mạng lưới bưu cục phủ khắp 63 tỉnh thành.

Công ty cấp dịch vụ giao hàng nhanh như chớp trong vòng 3 giờ tại các thành phố lớn và 12-24 giờ trên khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, nếu bạn chọn vận chuyển COD, bạn sẽ được hoàn trả chi phí vận chuyển trong vòng 24 giờ. Vì hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Nhất Tín luôn đồng hành cùng khách hàng với ba giá trị cốt lõi “Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu” và mong muốn chạm đến từng cảm giác mà khách hàng chạm đến trong suốt chặng đường dài phát triển của mình. chuyển phát nhanh

chuyển phát nhanh Nhất Tín
chuyển phát nhanh Nhất Tín

Thông tin liên hệ:

4. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Gửi hàng đi quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đại lý thu hộ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đều là dịch vụ tiêu biểu của Đà Nẵng Post, một công ty chuyên vận chuyển và chuyển phát nhanh sử dụng phương thức “Door to Door” để chuyển các gói hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Phương châm của công ty là “Nhanh chóng – Đảm bảo – Tiết kiệm” và nó cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển để đáp ứng nhu cầu về thời gian và phương thức vận chuyển cụ thể của bạn. Đà Nẵng Post liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp đến Quý khách kết quả từng lần chuyển phát qua điện thoại hoặc email trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế.

Thông tin liên hệ:

5. J&T Express

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng của J&T Express là công ty vận chuyển với hơn 1000 đầu xe tải các loại chuyên phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa,… trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Ước tính có 1500 bưu cục trên cả nước.

J&T Express tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hảo với giá cả phải chăng, mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trong tương lai.

Khẩu hiệu của công ty là “Express your online business” và nó luôn tập trung vào việc giúp khách hàng kinh doanh trực tuyến theo cách tốt nhất và dễ dàng nhất có thể bằng cách cung cấp các dịch vụ giao hàng thuận tiện sẽ hỗ trợ bạn mở rộng kinh doanh phù hợp với ngành thương mại điện tử hiện nay.

J&T Express
J&T Express

Thông tin liên hệ:

6. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post

Công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post (PCSPOST) là một bộ phận của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. Trên thị trường chuyển phát nhanh Đà Nẵng, cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước, công ty đã tạo được dấu ấn của mình.

Về khả năng cạnh tranh, PCS vượt trội nhờ chất lượng dịch vụ cao, chi phí vận chuyển thấp. Đến với công ty, mọi vấn đề về vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nội địa, vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Công ty Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, PCS Post tự tin rằng sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và có khả năng cạnh tranh toàn cầu. Hiện diện và trở thành “cánh tay đắc lực” hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông vận tải trên toàn diện.

công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post
công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Ngô Mây, phường Xuân Hòa, quận Cẩm Lệ , TP Đà Nẵng
 • Hotine: 1900 599 838
 • Email: info@pcs.vn
 • Website: pcspost.vn

7. Giao Hàng Nhanh (GHN)

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng cho nhiều đối tác thương mại điện tử trực tuyến, Giao Hàng Nhanh (GHN) là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Nhằm giúp người bán bán được nhiều đơn hàng và khách hàng cảm thấy hài lòng hơn, GHN luôn tận tâm mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

GHN cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Trong tám năm qua, GHN đã đạt được rất nhiều thành tựu nhờ vào sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của mình:

 • Mỗi tháng, chúng tôi giao hàng thành công 10.000.000 đơn hàng.
 • Được hơn 100.000 cửa hàng và doanh nghiệp trực tuyến tin cậy
 • Là đối tác chiến lược của Tiki, Shopee và Lazada, với mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước.
 • Xử lý 500.000 đơn hàng mỗi ngày với tốc độ cực nhanh.
GHN - giao hàng nhanh toàn quốc
GHN – giao hàng nhanh toàn quốc

Thông tin liên hệ:

Như bạn thấy ở trên, sgmoving.vn đã tổng hợp danh sách 7 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng tốt nhất dựa trên bình chọn và đánh giá thực tế của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)