Top 5 chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp giá rẻ, uy tín nhất

Top 5 chành xe Đồng Tháp từ Sài Gòn giá rẻ, uy tín nhất

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh ngày càng nhiều, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng vậy. Việc tìm kiếm một nhà xe chuyển hàng đi Đồng Tháp uy tín chất lượng quả là một việc khó. Sau đây, sgmoving.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp giá rẻ, uy tín nhất.

Danh sách Top 5 chành xe Đồng Tháp uy tín, giá rẻ

1. Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh

Chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp Trần Vinh là một lựa chọn tốt nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, kích thước khá cồng kềnh. Bạn có thể chắc chắn rằng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của mình sẽ được đáp ứng bởi xe tải chở hàng 200 tấn / ngày. Có rất nhiều loại hàng hóa mà công ty này vận chuyển, bao gồm: hàng xuất khẩu; đồ nội thất; vật liệu xây dựng; máy móc; và các mặt hàng khác như vậy.

Tuyến xe Trần Vinh đi Đồng Tháp có lịch trình xe chạy đều đặn và chiều ngược lại. Quý khách có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng ghép từ Sài Gòn đi Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây, các giờ khởi hành là: 9h00, 12h00, 4h00, 8h00. Nếu bạn cần vận chuyển một số lượng lớn, công ty sẽ điều phối vận chuyển dựa trên yêu cầu của bạn.

Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh
Chành xe Đồng Tháp – Trần Vinh

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh

Nhà xe của công ty vận tải Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa theo cả hai chiều đi và đến với đông đảo các tỉnh thành trên khắp cả nước Việt Nam. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển đáng kể khi so sánh với các lựa chọn khác. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Hưng Thịnh.

Cũng cần lưu ý rằng những khách hàng cần vận chuyển số lượng lớn hàng hóa có thể thoải mái khi biết rằng mỗi đơn hàng sẽ được xử lý riêng biệt. Đối với những mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp – Hưng Thịnh sẽ hoàn trả cho quý khách 100% giá trị. Còn điều gì cản trở bạn gọi đến tổng đài của công ty và được báo giá chi tiết hơn dịch vụ chành xe đi Đồng Tháp?

công ty vận tải Hưng Thịnh
công ty vận tải Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

3. Chành xe Đồng Tháp – Phượng Hòa

Trong 12 năm qua, Công Ty Vận Tải Phượng Hoàng đã hoạt động thành công trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên cả nước, trọng tâm là chuyển hàng đi Đồng Tháp. An tâm và an toàn là ưu tiên hàng đầu của công ty khi phục vụ khách hàng.

Những nỗ lực đó là lý do nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến TP.HCM – Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây Nam Bộ trong thời gian qua ..

Chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp – Bến xe Phượng Hoàng cam kết:

  • Đến Đồng Tháp, thời gian đi xe của công ty sẽ ít hơn từ 1-2 tiếng so với các công ty khác.
  • Cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ từ các tỉnh, thành phố khác như TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội đi Đồng Tháp đúng giờ, chất lượng cao.
  • Tư vấn miễn phí và trợ giúp về kho hàng đều có sẵn.
  • Công ty đặt ưu tiên hàng đầu là an toàn và tính toàn vẹn để có thể giao mọi đơn hàng trong tình trạng hoàn hảo.
Phượng Hoàng - chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp giá rẻ
Phượng Hoàng – chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp giá rẻ

Thông tin liên hệ:

4. Công ty vận tải Vạn Phương

Một cái tên quan trọng trong việc lựa chọn chành xe Đồng Tháp đó chính là công ty vận tải Vạn Phương. Hiện nay, nhiều khách hàng đánh giá công ty này là nhà cung cấp các dịch vụ logistics lớn uy tín tại TP.HCM, trong đó có vận tải hàng container.

Với chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp – Vạn Phương, bạn sẽ nhận được những cam kết, sự an toàn và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Mỗi khi chuyển hàng đi Đồng Tháp, công ty đều sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô chuyên nghiệp. Có một đội ngũ lái xe trung thực, đáng tin cậy và có tinh thần làm việc cao là một tài sản rất lớn. Điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Vạn Phương cung cấp xe đi Đồng Tháp chất lượng
Vạn Phương cung cấp xe đi Đồng Tháp chất lượng

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập năm 2005 chuyên kinh doanh các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chành xe Đồng Tháp của công ty Trọng Tấn vận chuyển đa dạng các mặt hàng phổ biến như đồ gia dụng, thiết bị nặng và bao bì cũng như vật liệu xây dựng.

Với đội xe trên 127 chiếc tại Đồng Tháp với tải trọng từ 1 đến 70 tấn, công ty có đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Tải trọng xe hàng ngày tối đa là 300 tấn và tải trọng hàng tháng thấp nhất là 8000 tấn. Có thể nói, khi bạn đi xe khách Đồng Tháp – Trọng Tấn, chất lượng dịch vụ và thái độ với công việc của công ty sẽ luôn là tốt nhất.

Lợi ích của bến xe Trọng Tấn như sau:

  • Nâng và tải hoàn toàn miễn phí cũng như tất cả các bộ nhớ hỗ trợ.
  • Khách hàng thân thiết sẽ được giảm thêm 10% khi mua hợp đồng vận chuyển.
  • Tất cả các lô hàng có giá trị cao phải có yêu cầu bảo hiểm.
  • Miễn phí hỗ trợ đóng gói hoặc lưu trữ các mặt hàng của bạn.
công ty vận tải Trọng Tấn
công ty vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ:

sgmoving.vn đã tổng hợp danh sách 5 chành xe Sài Gòn – Đồng Tháp uy tín, chất lượng nhất dựa trên những phản hồi khách quan của đông đảo khách hàng thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về chành xe chuyển hàng đi Đồng Tháp.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)