Top 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 giá rẻ, uy tín nhất

chuyển nhà trọn gói Quận 8

Bạn là cư dân của Quận 8? Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà và cần sự trợ giúp của thợ chuyển nhà trọn gói Quận 8. Hiện nay trên thị trường có hơn 200 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khiến cho người bình thường rất khó để tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín và chất lượng. Hôm nay, sgmoving.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách 7 công ty chuyển nhà trọn gói quận 8 hàng đầu.

Danh sách Top 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 giá rẻ, uy tín nhất

1. Chuyển nhà Hòa Phát – Quận 8

Công ty chuyển nhà Hòa Phát là một trong những đơn vị được nhiều người biết đến và tìm kiếm nhiều nhất trong số rất nhiều công ty chuyển nhà chuyên nghiệp nổi tiếng và giàu kinh nghiệm tại quận 8. Công ty thông thạo những thách thức mà khách hàng gặp phải khi chuyển nhà, đã đi làm trong ngành trong nhiều năm.

Hỗ trợ bạn mọi công việc như tháo dỡ, đóng gói, bao gói, vận chuyển bằng xe tải chuyển nhà trọn gói quận 8. Trách nhiệm duy nhất của bạn là để ý mọi việc và đưa ra những hiểu biết của riêng mình, di chuyển một cách thuận tiện nhất và an toàn nhất có thể trong khi vẫn làm việc.

Do đó, việc chuyển nhà sẽ ít tốn thời gian và công sức hơn, đồng thời cũng đỡ tốn kém hơn cho những khách hàng có nhiều đồ đạc, không có thời gian và nguồn lực để vận chuyển hoặc giúp bốc dỡ đồ đạc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng mọi tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 của công ty. Bạn cũng sẽ được bồi hoàn 100 phần trăm giá trị của tất cả tài sản của bạn nếu công ty gây ra thiệt hại.

Chuyển nhà Hòa Phát – hình ảnh từ website chuyennhatrongoihcm.com.vn
Chuyển nhà Hòa Phát – hình ảnh từ website chuyennhatrongoihcm.com.vn

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ dọn nhà 247

Nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã quen thuộc với công ty Dịch vụ dọn nhà 247 vì đã có thâm niên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà quận 8, chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Mọi quy trình thực hiện đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát, đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc cá nhân của khách hàng.

Bạn đã thể hiện sự tin tưởng đối với Dịch vụ dọn nhà 247 khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của họ. Điều này có nghĩa là công ty sẽ luôn tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

 • Có số lượng lớn xe tải chuyển nhà quận 8 đa dạng các loại, đều được bảo dưỡng kỹ càng.
 • Phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi: luôn sẵn sàng đi, phục vụ bạn suốt ngày đêm, không chỉ ở thành phố mà còn ở nông thôn.
 • Khách hàng sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, tự tin của đội ngũ nhân viên.
Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đơn vị chuyển nhà quận 8 uy tín, chất lượng | Nguồn: Công ty Chuyển nhà 247
Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đơn vị chuyển nhà quận 8 uy tín, chất lượng | Nguồn: Công ty Chuyển nhà 247

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH HNH Movers – Quận 8

Được thành lập vào năm 2012 và cho đến nay công ty chuyên về các dịch vụ đóng gói hàng hóa, chuyển nhà trọn gói quận 8, chuyển văn phòng cũng như làm thủ tục hải quan …

Cùng với đội ngũ quản lý được tài trợ tốt, công ty đã đầu tư vào trang thiết bị chất lượng cao của Nhật Bản và tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào HNH Movers sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà quận 8 chất lượng cao, đúng hẹn, đúng ngân sách và tự tin đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt của bạn.

Sự khác biệt về dịch vụ của HNH Movers

 • Tập trung vào chuyên môn về đóng gói và vận chuyển
 • Được hỗ trợ bởi lực lượng lao động có kiến thức và tận tâm
 • Đảm bảo rằng tất cả tài sản của khách hàng được bảo vệ đúng cách.

Bên cạnh đó, các bộ phận khác sẽ thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, cùng nhau hình thành nên một Công ty chuyển nhà HNH năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của HNH Movers sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

HNH movers đơn vị chuyển nhà quận 8 giá rẻ – hình ảnh từ website hnhmovers.com
HNH movers đơn vị chuyển nhà quận 8 giá rẻ – hình ảnh từ website hnhmovers.com

Thông tin liên hệ

4. Kiến Vàng Sài Gòn – Quận 8

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là cái tên tiếp theo trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 uy tín, giá rẻ. Nhiều khách hàng đánh giá cao thương hiệu của công ty vì chất lượng dịch vụ cao mà công ty cung cấp, khiến họ hoàn toàn yên tâm. Hơn 5000 cá nhân và tập đoàn đã được hưởng lợi từ các dịch vụ của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Xe tải chuyển nhà quận 8 có đủ hình dạng và kích thước, công ty có nhiều loại dụng cụ tháo dỡ như tua vít, máy khoan, xe nâng, xe đẩy hàng. Nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo bài bản và có tác phong, quản lý luôn túc trực để hướng dẫn tận tình.

Mọi hàng hóa, đồ đạc, tài sản của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của công ty. Trong mọi trường hợp, Kiến Vàng sẽ bồi thường toàn bộ giá trị tài sản bị mất mát, hư hỏng cho bạn trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến địa điểm mới.

Kiến Vàng Sài Gòn – hình ảnh từ website kienvangsaigon.com
Kiến Vàng Sài Gòn – hình ảnh từ website kienvangsaigon.com

Thông tin liên hệ

5. Chuyển nhà Thành Hưng – Quận 8

Nói đến dịch vụ chuyển nhà TPHCM thì chuyển nhà Thành Hưng là cái tên được nhiều người biết đến và uy tín. Họ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng doanh nghiệp này từ lâu vì dịch vụ của nó.

Thành Hưng vẫn là một lựa chọn khả thi do có nhiều lợi thế, bao gồm lịch sử lâu đời tại Sài Gòn, đội xe tải chuyển nhà quận 8 lớn, nhân viên được đào tạo bài bản. Dịch vụ chuyển nhà TPHCM không chỉ được nhiều người yêu thích và ưa chuộng mà còn đi kèm với gói dịch vụ chuyển nhà giá cả phải chăng, ít biến động, rất lý tưởng cho những người lao động bình thường.

Sau đây là một số lợi ích đáng chú ý của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 Thành Hưng:

 • Tư vấn cụ thể, ngắn gọn và chính xác
 • Nhân viên sẽ khảo sát và báo giá miễn phí tại nơi ở của bạn.
 • Đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, nhiệt tình và sức khỏe tốt.
 • Ký một hợp đồng bao gồm tất cả các tài liệu pháp lý cần thiết
 • Đảm bảo bồi thường thiệt hại trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
chuyển nhà Thành Hưng – hình ảnh từ website taxitaithanhhunghcm.com
chuyển nhà Thành Hưng – hình ảnh từ website taxitaithanhhunghcm.com

Thông tin liên hệ

6. Lê Phong Moving (LPM)

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyển nhà có kinh nghiệm và an toàn tại Quận 8 thì Lê Phong Moving là một lựa chọn tốt. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cũng như quy trình làm việc khoa học giúp công ty có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tốt nhất tốt nhất hiện nay.

Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm vận chuyển nhà trọn gói an toàn qua hàng nghìn hợp đồng trước đó. Nếu bạn đang tìm một công ty chuyển nhà trọn gói quận 8 thì không đâu xa hơn là Lê Phong Moving. Công ty sẽ ở đó cho bạn từ đầu đến cuối, đảm bảo bạn luôn hài lòng trên từng bước đường.

Taxi Tải LPM cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển kho xưởng
 • Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa
 • Lưu trữ hồ sơ…
Taxi tải Lê Phong – hình ảnh từ website taxitai.org
Taxi tải Lê Phong – hình ảnh từ website taxitai.org

Thông tin liên hệ

 • Trụ Sở: 189 Đường 3/2, phường 1, quận 10, TPHCM
 • Bãi xe Quận 1: 12 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1
 • Bãi xe Quận 3: 490/1a Lê Văn Sỹ, Phường 14, quận 3
 • Hotline: 0969.69.69.80
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

7. SG Moving – Đơn vị chuyển nhà Quận 8 giá rẻ

SG Moving là tên công ty của cá nhân kinh doanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8. Vì công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 sẽ luôn có trách nhiệm hoàn thành mọi công việc đã quy định trong hợp đồng với khách hàng. Khi bạn thuê SG Moving, họ sẽ giải quyết mọi việc cho bạn, từ đóng gói, tháo dỡ, bao bọc đến vận chuyển đồ đạc an toàn từ nơi này đến nơi khác.

Bên cạnh tua vít, máy khoan, dao kéo và các dụng cụ khác, công ty sẽ cung cấp các loại xe tải chuyển nhà Quận 8 với nhiều kích thước và trọng tải khác nhau. Công ty tự tin vào khả năng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sẽ không có vấn đề gì nếu có một đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng và tận tâm với công việc, bằng chứng là họ có tinh thần làm việc mạnh mẽ. Đúng giờ, an toàn, thân thiện và lịch sự là phương châm của SG Moving. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của SG Moving sẽ đền bù cho bạn.

SG Moving đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà | Nguồn: Công ty sgmoving.vn
SG Moving đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà | Nguồn: Công ty sgmoving.vn

Thông tin liên hệ

SG Moving đã tổng hợp danh sách các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 uy tín và tốt nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ trang bị tốt hơn để lựa chọn một chiếc xe tải chuyển nhà quận 8 phù hợp với mình. Chúc bạn những điều may mắn nhất với việc chuyển nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)