Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 uy tín, chất lượng

chuyển nhà trọn gói Quận 11

Bạn cần một dịch vụ chuyển nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp. Bởi vì vận chuyển thủ công có một số nguy hiểm đáng tiếc do thiếu công cụ hỗ trợ, phương tiện đi lại và kiến thức về lao động của bản thân. Từ “chuyển nhà” đã nảy sinh nhiều vấn đề và băn khoăn. Hiểu được những băn khoăn của bạn, ngay sau đây sgmoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 đáng tin cậy!

Danh sách Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

1. Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Thành Tâm Express

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm đứng đầu trong danh sách các công ty chuyển nhà tốt nhất tại quận 11. Công ty tự hào có đội ngũ chuyển nhà hùng hậu, trẻ trung, khỏe mạnh, luôn hào hứng và sẵn sàng chuyển nhà. Bất cứ khi nào người tiêu dùng yêu cầu, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Thành Tâm Express mang đến dịch vụ chuyển nhà ưu việt với giá chuyển nhà trọn gói rẻ chỉ từ 130k.

Ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói quận 11. Phương thức vận chuyển này có rất nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi vận chuyển.

Sau đây là một số ưu điểm đáng chú ý của doanh nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí và cam kết từ các chuyên gia, đóng gói theo các loại phân loại đồ đạc khác nhau
 • Trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ bồi thường 100% giá trị toàn bộ tài sản.
 • Không có bất kỳ khoản phí ẩn nào khi nói đến vận chuyển.
 • Không thu phí nếu người tiêu dùng không hài lòng về dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói quận 11.
 • Thành Tâm Express không ngừng chú ý đến phản hồi của người tiêu dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chuyển nhà Thành Phương | Nguồn: Công ty chuyển nhà Thành Phương
Chuyển nhà Thành Phương | Nguồn: Công ty chuyển nhà Thành Phương

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Taxi Tải 24H

Trong nhiều năm qua, Công Ty Taxi Tải 24H là một trong những công ty chuyển nhà uy tín và đáng tin cậy nhất tại Quận 11. Nhân viên toàn thời gian làm việc cho công ty, đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng có giá trị của khách hàng trong quá trình chuyển nhà. . Chất lượng của dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo, cũng như báo giá chuyển nhà trọn gói phù hợp túi tiền của khách hàng. Nhờ đó, công ty đã có thể vươn lên trở thành đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 100+ chiếc xe vận chuyển đa dạng kích thước từ 500 kg đến 750 kg, 1 tấn, 4 tấn luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà của quý khách. Luôn linh hoạt hơn khi nói đến các phương thức vận chuyển.

Quy trình làm việc của công ty

 • Thu thập dữ liệu, thực hiện khảo sát và lập chiến lược về các lựa chọn thay thế phân phối tốt nhất cho khách hàng của bạn.
 • Ký hợp đồng sau khi có dự toán dịch vụ dọn nhà quận 11
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
 • Khắc phục sự cố phát sinh sau khi giao hàng (nếu có)
công ty taxi tải 24H | Nguồn: công ty taxi tải 24H
công ty taxi tải 24H | Nguồn: công ty taxi tải 24H

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của công ty Liên Minh Sài Gòn thì không còn gì để nói ngoài những điều tốt đẹp. Tổ chức hỗ trợ di chuyển 24/7 nếu cần .. Hãy liên hệ với công ty nếu bạn cần. Công ty có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và đội ngũ luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất, nhanh chóng, hiệu quả và hợp túi tiền nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà với giá cả phải chăng hiện nay nhờ các công ty chuyển nhà. Phí dịch vụ tại Liên Minh Sài Gòn thấp hơn so với các đơn vị khác, tuy nhiên nhân viên của công ty vẫn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất tại mọi thời điểm.

Xe tải chuyển nhà và các dịch vụ chuyển nhà quận 11 cung cấp được đông đảo khách hàng quan tâm. Hình thức này có rất nhiều lợi ích, bao gồm khả năng giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc nhất có thể. Có rất nhiều công ty chuyển nhà để bạn lựa chọn nhưng Liên Minh Sài Gòn là một trong những công ty tốt nhất.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H

Sau nhiều năm cống hiến và làm việc chăm chỉ, Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H đã củng cố vững chắc vị trí của mình như một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Vận Tải 24H không ngừng nỗ lực để nâng cao giá trị mang lại cho người tiêu dùng trong suốt quá trình hoạt động.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn chuyển nhà mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vận Tải 24H, bạn sẽ có được một dịch vụ chuyển nhà với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Nhiều khách hàng tại Quận 11 đã quen thuộc với công ty vì đã hoạt động lâu năm. Dịch vụ vận chuyển nhà quận 11 của Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24H sử dụng máy móc và phương tiện hỗ trợ hiện đại, giúp giảm thiểu các công đoạn thủ công trong quá trình thực hiện và đảm bảo tình trạng của toàn bộ đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

So với các đối thủ cùng ngành, công ty có đội ngũ vận tải có trình độ, kinh nghiệm, phương tiện vận tải hàng rời chất lượng cao, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, đa dạng và nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ không phải thất vọng nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11.

Đầu tư Vận tải 24H – hình ảnh tham khảo
Đầu tư Vận tải 24H – hình ảnh tham khảo

Thông tin liên hệ

5. Chuyển nhà Vietnam Moving

Công ty Vietnam Moving là đơn vị cuối cùng trong danh sách khi nói đến các công ty chuyển nhà uy tín tại quận 11. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà hơn chục năm trên toàn quận 11, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Trang web của công ty liệt kê chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11, vì vậy bạn có thể nhanh chóng ước tính chi phí vận chuyển của mình, họ luôn nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng có mọi thứ họ cần. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 của Vietnam Moving chắc chắn là một sự đầu tư khôn ngoan về thời gian và tiền bạc của bạn.

Vietnam Moving - hình ảnh từ website vietnammoving.com
Vietnam Moving – hình ảnh từ website vietnammoving.com

Các dịch vụ chuyển nhà nổi bật của Vietnam Moving bao gồm:

 • Đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại Quận 11,
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Khảo sát tình hình thực tế đồ đạc cần chở của khách hàng và ước tính miễn phí
 • Sử dụng thiết bị GPS để cho phép người tiêu dùng theo dõi quãng đường di chuyển của xe tải đang di chuyển giúp bạn theo dõi chi phí một cách minh bạch.
 • Đảm bảo rằng tất cả các vật dụng và đồ đạc được giao đúng thời gian và đúng địa điểm.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 đang có nhu cầu cao vì chúng đáng tin cậy, uy tín và mang lại giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một công ty chuyển nhà quận 11 đáng tin cậy. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với công việc chuyển nhà của mình!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)