Những cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn, tiết kiệm

cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn, tiết kiệm | Hình minh họa

Phương thức chở tủ quần áo bằng xe máy nào an toàn và tiện lợi nhất? Nhiều bạn đang xem xét việc chuyển tủ quần áo của mình đi xa có thể sẽ hỏi câu hỏi này. Xe máy là phương tiện di chuyển hiệu quả nhất, phù hợp và giá cả phải chăng nhất dành cho công chúng. Mặt khác, chuyển tử quần áo bằng xe máy không đúng cách có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Để các bạn tiện theo dõi, bài viết dưới đây của SG MOVING sẽ hướng dẫn cách vận chuyển tủ đựng quần áo trên xe máy.

1. Cách chở tử quần áo bằng xe máy an toàn

1.1 Chuẩn bị các vật dụng cần thiết

Khi đến thời điểm giao tủ quần áo, bạn sẽ muốn chuẩn bị mọi thứ cần thiết, chẳng hạn như:

  • Hộp đựng
  • màng polyetylen
  • Màng xốp hơi
  • Tua vít
  • Bút lông
lựa chọn các vật liệu đóng gói phù hợp | Hình minh họa
lựa chọn các vật liệu đóng gói phù hợp | Hình minh họa

1.2 Tiến hành tháo gỡ tủ quần quần áo

Trong trường hợp này, bạn nên tháo gỡ tủ quần áo của mình để tránh vi phạm an toàn giao thông cũng như dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Đánh đấu các khớp nối để dễ dàng lắp đặt sau này hơn. Sau đó, hãy bắt đầu tháo dỡ tủ quần áo thành những phần nhỏ nhất có thể.

Cần có 4 lớp đóng gói khi vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy: màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và một lớp màng PE cuối cùng.

1.3 Xếp gọn tủ quần áo lên xe máy

Trước tiên, bạn phải xác định vị trí khu vực bằng phẳng mà bạn có thể đảm bảo an toàn cho xe máy. Sau đó, cẩn thận đặt từng chiếc tủ riêng lẻ lên xe. Bạn nên lót thêm vải dày vào giữa các miếng của tủ để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp va chạm.

Tránh các ổ gà bằng cách đi con đường thẳng nhất có thể. Việc lựa chọn những tuyến đường có ít xe lưu thông hơn cũng giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Trên đường cao tốc đông đúc, việc vận chuyển tủ quần áo trên xe máy là vô cùng nguy hiểm. Điều quan trọng là phải di chuyển chậm để chuẩn bị cho những điều bất ngờ trên đường.

1.4 Lắp lại tủ quần áo tại điểm đến

Lắp lại tủ quần áo là bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn.Nếu bạn đã đánh dấu khớp nối trước đó thì đây là công việc vô cùng đơn giản. Tủ quần áo có thể được khôi phục lại hình thức ban đầu bằng cách lắp đặt đơn giản theo các dấu đã đánh dấu.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả | hình minh họa
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả | hình minh họa

2. Sự dụng các dịch vụ vận chuyển tủ quần áo

Thay vì lo lắng về việc bạn sẽ tháo rời và đóng gói tủ quần áo của mình như thế nào để vận chuyển đến địa điểm mới trên xe máy, giờ đây bạn có thể tận dụng các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Họ sẽ lo mọi thứ, kể cả việc di chuyển tủ quần áo của bạn.

SG MOVING xin chia sẻ các bước chở tủ quần áo bằng xe máy nhanh chóng và dễ dàng để bạn tham khảo và sử dụng. Chúng tôi hi vọng bạn đưa tủ quần áo của mình đến một nơi để nó không bị hư hỏng.

Xem thêm: