Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói nhưng đang không biết tìm đến đơn vị nào. Trong bài viết hôm nay, SGMoving sẽ cho các bạn biết về loại dịch vụ này cũng như cách lựa chọn một đơn vị uy tín, trách nhiệm là như thế nào.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ mà chúng ta sẽ khoán toàn bộ công việc từ gói đồ đạc cho đến sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới. Dịch vụ này đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các văn phòng tại các thành phố lớn bởi tính tiện lợi mà nó đem lại.

Văn phòng mới và cũ các xa nhau, đồ đạc trang thiết bị tại văn phòng cũ quá nhiều chính là lý do thúc đẩy các chủ doanh nghiệp lựa chọn loại dịch vụ này. Xét về yếu tố giá cả thì hiện nay vì có quá nhiều các đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói nên mức giá của nó đem lại là cực kỳ tốt trên dịch vụ mà chúng ta nhận lại

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển nơi làm việc mới mà đồ đạc tại nơi làm việc cũ quá nhiều thì đây là giải pháp dành cho bạn. Việc chuyển văn phòng không phải là một việc dễ dàng, nó cần rất nhiều thời gian bao gồm sắp xếp đồ đạc và đóng gói tại cơ quan cũ. Di chuyển sang địa điểm mới, mới dở và lắp đặt lại tại chỗ mới. Vệ sinh cũng như sắp xếp gọn gàng tất cả mọi thứ. Nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng rơi mất đồ đạc thì bạn sẽ tự chịu trách nhiệm cho mình. Nhưng nếu bạn sử dụng loại dịch vụ này thì trường hợp xảy ra việc trên bạn sẽ được đơn vị vận chuyển bồi thường hoàn toàn các thiệt hại. Một số lợi ích khi sử dụng loại dịch vụ này phải kể đến như:

 • Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, gọn gàng
 • Hỗ trợ tư vẫn nhiệt tình, đội ngũ đông đảo khiến việc di chuyển được nhanh chóng
 • Đồ đạc luôn được đảm bảo tính toàn vẹn
 • Hỗ trợ tháo dở và lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

So với việc bạn tự vận chuyển đồ đạc thì khi bạn thuê một đơn vị và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và thoải mái là như thế nào. Đặc biệt là đối với một số văn phòng lớn với nhiều trang thiết bị.

SGMoving đã từng gặp trường hợp một doanh nghiệp nọ có nhân sự gần 30 người nhưng vì văn phòng quá nhiều đồ đạc và khi qua sang văn phòng mới thì lại khá xa so với văn phòng trước đó nên khi họ vận chuyển đồ của mình thì đã tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vậy mới thấy dịch vụ này là vô cùng cần thiết, hiện nay giá cả cho loại dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói này cũng không quá cao nên đây chắc chắn là phương án an toàn nhất mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Dưới đây sẽ là các ưu điểm thực tế cho loại dịch vụ này:

Tiết kiệm được chi phí

Với dịch vụ này bạn sẽ giảm thiểu được việc rơi vỡ đồ đạc hay thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, từ đó mà giảm được chi phí khi chuyển văn phòng. Ngoài ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được xăng xe vận chuyển vì độ ngũ của họ sẽ làm tất cả các công việc cho bạn.

Tiết kiệm được thời gian

Thay vì cả công ty của bạn sẽ thay nhau mỗi người đều khiêng vác một món đồ rất cồng kềnh và tốn thời gian thì giờ đây khi sử dụng dịch vụ này công ty dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những loại xe tải chở hàng phù hợp với số lượng đồ đạc của bạn. Ngày nay các công ty dịch vụ đều có số lượng lớn các xe tải với trọng lượng lên tới hàng chục tấn nên thời gian vận chuyển cũng sẽ gói gọn trong 1 chuyến duy nhất, làm tiết kiệm thời gian hơn.

Tiết kiệm được công sức

Công ty dịch vụ họ sỡ hữu rất nhiều nhân công với tay nghề cao khiến cho việc đóng gói, khiêng vác, hay lắp đặt của vô cùng dễ dàng. Các doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nguồn nhân lực của mình vào việc vận chuyển này khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Từ đó các doanh nghiệp có thể tiếp tục công việc được ngay sau khi chuyển sang chỗ làm mới.

Tránh các rủi ro khác

Rủi ro ở đây SGMoving muốn nhắc tới đó là thất thoát đồ đạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tráo đổi vật phẩm của doanh nghiệp. Đây là một vấn nạn được nhắc đến nhiều vào khoảng thời gian trước kia và nó vẫn tồn tại tới ngày nay. Cho nên khi bạn lựa chọn dịch vụ này, hãy tìm hiểu thật kỹ các công ty chuyển nhà trọn gói để không phải là nạn nhân của những rủi ro kể trên.

Khi chuyển văn phòng cần lưu ý điều gì?

Khi chuyển văn phòng cần lưu ý những điều gì?
Khi chuyển văn phòng cần lưu ý những điều gì?

Trước khi thuê những đơn vị làm dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chúng ta cũng nên lưu ý một số những yếu tố sau.

Lập kế hoạch trước khi vận chuyển

Trước khi chuyển văn phòng sang địa điểm mới, SGMoving khuyên bạn nên lập kế hoạch cụ thể cho việc vận chuyển văn phòng. Một số điều trong kế hoạch ví dụ như sau:

 • Xác định lại ngày giờ vận chuyển
 • Xác định thời gian vận chuyển
 • Xác định mô hình phòng mới và cách bố trí đồ đạc
 • Xác định lượng đồ đạc sẽ cần mang theo
 • Xác định ngân sách chi trả cho việc vận chuyển hàng hóa
 • Xác định đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Lựa chọn ngày để vận chuyển

Yếu tố phong thủy là rất cần thiết trong văn phòng. Khi di chuyển văn phòng ngoài việc tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ ra bạn cần tìm hiểu về ngày giờ vận chuyển. Tuổi của giám đốc có kọ với ngày giờ di chuyển hay không. Dưới đây là một số ngày kỵ bạn cần tránh:

 • Tránh ngày mùng 5,14,23 âm lịch
 • Tránh ngày Tam Nương: Mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch
 • Ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín

Như đã nói ở trên, bạn cần xác định được đơn vị nào chuyển nhà trọn gói giá rẻ và dịch vụ tốt. Đơn vị nào hỗ trợ nhiệt tình, có hỗ trợ tháo dở và khiêng vác. Việc này sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều công sức và thời gian. Việc loại bỏ đồ đạc này sẽ giúp bạn có nhiều không gian trống tại văn phòng mới hơn.

Xem xét loại bỏ những món đồ không cần thiết

Mỗi khi ta ở một nơi nào đó, sẽ có những món đồ mà chúng ta không thật sự cần thiết hay không còn sử dụng chúng. Khi chuyển sang địa điểm làm việc mới ta cần xem xét giữ lại và loại bỏ đi những món đồ nào. Việc này sẽ giúp ta có nhiều không gian hơn tại nơi làm việc mới.

Thiết kế cách bố trí đồ đạc tại văn phòng mới

Mỗi văn phòng lại có cách bố trí khác nhau chính vì vậy bạn cần lên kế hoạch cũng như sắp xếp trước từng món đồ sẽ nằm ở vị trí nào trước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chuyển qua chỗ làm mới.

Kiểm tra đồ đạc sau khi đã chuyển văn phòng trọn gói

Đồ đạc là của mình chính vì thế sau khi đã đóng gói cẩn thận, hiện trạng vẫn nguyên vẹn thì bạn cũng nên kiểm tra xem số lượng đã đúng như trước khi vận chuyển hay chưa. Các công ty vận chuyển nhà trọn gói hầu như họ đều rất uy tín tuy nhiên kiểm tra lại là một việc làm không thừa chút nào.

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín
Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín

Trên thị trường ta không khó để bắt gặp những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội SGMoving có kiểm tra thì có trên dưới 20 đơn vị vận chuyển được đánh giá là uy tín và chất lượng. Vậy đâu là yếu tố để đánh giá một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói chất lượng

Đầu tiên phải kể đến đó là số năm kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển.

Yếu tố này được xem là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và chất lượng. Hiện tại trong ngành vận tải đang có mức độ loại bỏ rất cao cho nên nếu một đơn vị không chất lượng thì sẽ rất sớm bị khách hàng “tẩy chay”.

Thứ 2, đó là giá thành cho các loại dịch vụ

Giá cả chính là yếu tố chiếm phần lớn lý do vì sao chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng giá cả sẽ đi liền với chất lượng phục vụ chính vì vậy đừng để giá cả thấp ảnh hưởng đến chất lượng và những tiện ích mà bạn nhận lại khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển nhà văn phòng trọn gói nào đó.

Cuối cùng, đó là thời gian cam kết và bảo hành đồ đạc

Mỗi đơ vị vận chuyển sẽ có khoảng thời gian vận chuyển khác nhau. Việc bảo hành rơi vỡ đồ đạc cũng là yếu tố đi kèm để đánh giá về chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà đơn vị đó cung cấp. Điều này bạn có thể xem qua các đánh giá từ những người đã từng trải nghiệm dịch vụ của đơn vị đó xác thực lại.

Tham khảo quy trình chuyển văn phòng trọn gói trên thị trường

Công tác gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc của các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói cũng sẽ có quy trình cụ thể và rõ ràng, chúng ta cùng nhau xem qua 5 bước cơ bản của bất kì gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nào.

Bước 1: Xác nhận thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng

Bước 2: Đánh giá sơ bộ đồ đạc và ký hợp đồng

Bước 3: Tiến hành theo hợp đồng

Bước 4: Kiểm tra chéo với khách hàng

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Bảng giá cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tham khảo

Bảng giá cho dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM
Bảng giá cho dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Bảng giá cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tham khảo dưới đây được SGMoving tổng hợp từ những nơi uy tín. Bảng giá được chia làm 2 loại, giá dành cho loại phương tiện và giá dành cho nhân công bốc xếp

Bảng giá phương tiện cho dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Loại phương tiệnGiá 10km đầuGiá từ 11km – 44kmGiá từ 45km trở lênThời gian đợi
Xe 500 kg250.000 đ13.000 đ/km12.000 đ/km70.000 đ/h
Xe 750 kg300.000 đ14.000 đ/km13.000 đ/km70.000 đ/h
Xe 1,5 tấn400.000 đ15.000 đ/km14.000 đ/km100.000 đ/h
xe 2 tấn700.000 đ30.000 đ/km19.000 đ/km200.000 đ/h

Bảng giá nhân công bốc xếp cho dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Tải trọng xeChi phí bốc xếp
Xe 500 kg200.000 đ/xe
Xe 750 kg200.000 đ/xe
Xe 1,5 tấn400.000 đ/xe
Xe 2 tấn800.000 đ/xe

Trên đây là bài viết SGMoving chia sẽ về loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và uy tín. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về loại dịch vụ này bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại đây.

Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân uy tín nhất

Top 11 công ty chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú uy tín

Top 10 công ty chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

sgmoving.vn kênh thông tin lĩnh vực vận tải, review các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển máy móc, chuyển phế liệu xây dựng.

Website:https://sgmoving.vn/

Facebook: SGMoving

Email: topsgmoving.vn@gmail.com
Rate this post