Top 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 giá rẻ uy tín nhất

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 giá rẻ uy tín nhất | Hinh minh họa

Bạn muốn chuyển nhà và cần một công ty chuyển nhà quận 3 uy tín đáng tin cậy. Chuyển nhà không phải là công việc mà ai cũng có thể hoàn thành được do thiếu kiến thức, trang thiết bị, và thời gian… Có lẽ vì thế mà rất nhiều người phải vật lộn với việc này. Hôm nay, sgmoving.vn sẽ cung cấp cho bạn Top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 giá rẻ giúp bạn dễ dàng lựa chọ  được dịch vụ để chuyển ngồi nhà của mình qua chỗ mới một cách nhanh chóng an toàn nhất.

Danh sách 7 dịch vụ chuyển nhà Quận 3 trọn gói và giá rẻ tại TPHCM

1. Công ty Taxi Tải Sài Gòn 24H – Quận 3

Trong hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển trước đây mà Taxi tải Sài Gòn 24h đã xử lý khách hàng đều hài lòng, công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển. Có hơn 90% lượng xe tải chuyển nhà quận 3 gồm các loại xe lớn nhỏ, trọng tải và tài xế thông thạo nhiều loại xe, hòa đồng vui vẻ với mọi khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, một nhân viên của công ty sẽ được điều động đến địa điểm ngay lập tức để đóng gói và gửi hàng, theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản được công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 tuyển dụng để đảm bảo việc bảo vệ đồ đạc của bạn.

Dịch vụ này luôn cạnh tranh và giá cả phải chăng, và tổ chức sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tại mọi thời điểm. Công ty cam kết sẽ không phát sinh thêm phí khi thực hiện gói hàng. Không quan trọng bạn đang ở đâu hay mấy giờ; công ty sẽ luôn ở đó cho bạn.

Công Ty chuyển nhà 24h Sài Gòn – hình ảnh từ website taxitai24h.vn
Công Ty chuyển nhà 24h Sài Gòn – hình ảnh từ website taxitai24h.vn

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà Thành Hưng – Quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 nổi tiếng về chất lượng và uy tín. Nhiều khách hàng đã tin tưởng vào công ty chuyển nhà Thành Hưng trong nhiều năm qua để cung cấp cho họ những dịch vụ chuyển nhà TPHCM giá rẻ, chất lượng cao nhất. Công ty sẽ quản lý tất cả các nhu cầu của bạn, từ đóng gói và tháo rời đến vận chuyển và sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà mới của bạn, theo cách hiệu quả nhất có thể.

Chất lượng tốt nhất và danh tiếng sẽ luôn được duy trì trong tất cả các dịch vụ của công ty, đồng thời họ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách kịp thời và hiệu quả về chi phí. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn, công ty có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Thành Hưng cho biết sẽ không có tổn thất hay thiệt hại nào, nếu xảy ra sai sót dẫn đến mất mát hay thiệt hại, công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  490/1a Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM
Điện thoại: 1800 6159 – 0938 383 880
Email: thanhhunggroup.info@gmail.com
Website: thanhhungvn.vn

3. SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín

Công ty chuyển nhà hàng đầu Việt Nam SG Moving cung cấp các dịch vụ trọn gói, bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển quốc tế (bao gồm cả giao nhận hàng hóa), cho thuê xe tải, lưu kho tài liệu trên khắp cả nước. SG Moving với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tphcm, cụ thể là quận 3 đã tạo cho SG Moving một lợi thế cạnh tranh.

Nhằm phục vụ người tiêu dùng những dịch vụ lý tưởng, chất lượng và hài lòng nhất có thể, công ty luôn đặt “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” lên hàng đầu. Để tạo ra sự khác biệt và không ngừng nâng cao giá trị phát triển lâu dài và bền vững.

Các dịch vụ chuyển nhà do SG Moving cung cấp bao gồm:

 • Cho thuê kho lưu trữ
 • Đóng gói hàng hóa
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển nhà trọn gói TPHCM
 • Chuyển kho xưởng….
SG Moving đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển nhà | Nguồn: Công ty Sg Moving
SG Moving đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển nhà | Nguồn: Công ty Sg Moving

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 chất lượng nhất đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất cho đồng tiền bỏ ra. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng SG Moving là lựa chọn kinh doanh dịch vụ chuyển nhà của mình ngay bây giờ. Tại Quận 3, SG Moving là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

4. Lê Phong Moving (LPM) – Quận 3

Việc Công Ty Taxi Tải Lê Phong (LPM) gia nhập hàng ngũ những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín, chất lượng cao chỉ còn là vấn đề thời gian, với dịch vụ chất lượng cao và nổi bật nhất Việt Nam, cũng như quy trình vận chuyển khép kín, là những gì bạn có thể mong đợi từLPM.

Taxi Tải LPM luôn tận tâm cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tốt nhất có thể với mức giá hợp lý nhất có thể. Chính vì vậy, các dịch vụ chuyển nhà của công ty không ngừng mở rộng, cho phép thương hiệu chuyển nhà trọn gói ngày càng phổ biến trong lòng người dân Việt Nam.

Ưu điểm tại Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Chuyển nhà Lê Phong:

 • Không quá đắt để có được một gói chuyển nhà.
 • Đội ngũ lái xe tận tâm và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng có giá trị trong quá trình vận chuyển.
 • Có sẵn đội xe tải chuyển nhà đa dạng.
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại
dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín LPM || Nguồn: Công ty LPM
dịch vụ chuyển nhà quận 3 uy tín LPM || Nguồn: Công ty LPM

Thông tin liên hệ

 • Trụ Sở: 189 Đường 3/2. P.11. Q.10, TPHCM
 • Bãi xe Quận 1: 12 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1
 • Bãi xe Quận 3: 490/1a Lê Văn Sỹ, Phường 14
 • Hotline: 0969.69.69.80
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

5. Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Quận 3

Tại quận 3, công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển nhà, bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải,…. Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ và phương thức vận chuyển khác nhau để nhận được những lợi ích thiết thực nhất.

Khách hàng có thể chắc chắn rằng đồ đạc của họ đang nằm trong tay của một công ty chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy và giá cả phải chăng tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành. Các nhân viên có năng lực, có khả năng phản ứng nhanh khi đối mặt với sự thay đổi đột xuất khi làm việc.

Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của công ty, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ làm hết sức mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Việc tháo lắp, chuyển dọn, lắp đặt lại đồ đạc tại nơi ở mới là điều không cần thiết đối với gia chủ vì đã có công ty chuyển nhà quận 3 chịu trách nhiệm về việc này.

công ty Liên Minh Sài Gòn - hình ảnh từ website donnha365.com
công ty Liên Minh Sài Gòn – hình ảnh từ website donnha365.com

Thông tin liên hệ

6. Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh – Quận 3

Chuyển nhà Sài Gòn Xanh dường như đã kế thừa thành công của nhiều công ty chuyển nhà TPHCM bằng việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 giá rẻ. Người dân khu vực này luôn tin tưởng vào đơn vị trong những năm qua. Để có trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể, tổ chức luôn ưu tiên ba chữ: uy tín, chất lượng và chi phí thấp.

Nhiều nguyên tắc bền vững hơn đã được đưa ra là kết quả của tham vọng tạo ra sự khác biệt to lớn của công ty, không chỉ ở Quận 3 mà còn trên toàn quốc. Một trong những đơn vị chuyển nhà hàng đầu tại Việt Nam, công ty Sài Gòn Xanh đã xử lý hàng nghìn công trình di dời văn phòng và nhà ở thành công cho các công ty bao gồm Shopee, Tiki, FPT, Trường Hải Auto; Lazada; VTVcab; và Techcombank…

Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh | Nguồn: Công ty Sài Gòn Xanh
Taxi tải Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh | Nguồn: Công ty Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải 24h – Quận 3

Được thành lập từ năm 2009, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24h đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà xưởng tại Quận 3 Tp.HCM. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn dự án và hợp đồng lớn nhỏ.

Vận tải 24h có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ và đạo đức, sẵn sàng hỗ trợ bạn với nhu cầu chuyển nhà. Bạn có thể tin tưởng vào công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà quận 3 tốt nhất, đảm bảo rằng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 có giá cả hợp lý và ít thất thường hơn các đơn vị khác
 • Đội xe tải rất lớn, quy mô đa dạng và được bảo dưỡng thường xuyên.
 • Nó có sẵn suốt ngày đêm, kể cả cuối tuần và ngày lễ …
 • Nhân viên phục vụ tập trung và chú ý đến nhu cầu của bạn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn.
Chuyển nhà Quận 3 Taxi Tải 24H - hình ảnh từ website chuyennha24h.org
Chuyển nhà Quận 3 Taxi Tải 24H – hình ảnh từ website chuyennha24h.org

Thông tin liên hệ

Bạn và những người thân yêu của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực nếu bạn tự chuyển chỗ ở. Việc tranh thủ sự hỗ trợ của chuyên gia dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Bài này của sgmoving.vn được viết với mong muốn sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị chuyển nhà quận 3 phù hợp. Chúc các bạn thành công trong việc sắp di dời!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)