Top 5 công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

Top dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

Chuyển nhà là một trong những công việc đòi hỏi thời gian và công sức không nhỏ của tất cả mọi người tham gia. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc, bạn nên tìm kiếm công ty chuyển nhà giá rẻ, uy tín trên địa bàn. Trong bài viết này, sgmoving.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Vũng Tàu mà bạn có thể tìm đến để được hỗ trợ.

1. Công ty TM và Môi Trường Đại Dương Xanh

Là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu giá rẻ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Trên thị trường vận chuyển, công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên tận tâm, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Công ty Đại Dương Xanh
Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Công ty Đại Dương Xanh

Quy định rõ trách nhiệm của khách hàng đối với việc mất mát, thất lạc hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nhà ở. Sau khi ký hợp đồng, Công ty Đại Dương Xanh sẽ bồi thường cho bạn toàn bộ giá mua đồ đạc của bạn, cộng với các loại thuế áp dụng. Bên cạnh đó, một quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của mọi khách hàng.

Một doanh nghiệp lớn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, công ty có nguồn nhân lực lớn, ổn định và được đào tạo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, bắt đầu từ hành vi và kết thúc bằng trái tim. của từng nhân viên đã làm việc trong lĩnh vực này.

Gói dịch vụ dọn nhà Vũng Tàu bao gồm các dịch vụ chính sau:

 • Dọn dẹp sau một dự án xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh cho cả gia đình và nơi làm việc.
 • Thảm và ghế sofa cần được làm sạch.
 • Đi văng cần được làm sạch…

2. Chuyển nhà Vũng Tàu – Vận tải Tuấn Hậu

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc. Vận Tải Tuấn Hậu là doanh nghiệp gia đình đi vào hoạt động từ năm 1989. Cùng với đội ngũ nhân viên bốc xếp giàu kinh nghiệm, đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Tuấn Hậu
Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Tuấn Hậu

Bên cạnh đó là đội ngũ tài xế, phụ xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều tuyến đường Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang … xe tải của nhiều kích cỡ khác nhau như: 500 kg – 1,25 tấn – 1,4 tấn – 2,4 tấn – 3,5 tấn, và nhiều loại khác. Có hỗ trợ di chuyển, dán băng keo miễn phí, tháo lắp giường, tủ, điều hòa, máy giặt, dàn nóng lạnh và các dịch vụ khác. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Phương châm làm việc của Tuấn Hậu là “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi” nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định kinh doanh của mình.

3. Công ty cổ phần Nhà Sạch Vũng Tàu

Trong gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, Công Ty Cổ Phần Nhà Sạch Vũng Tàu đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp nhiều gói giải pháp về dịch vụ vệ sinh nhà ở Vũng Tàu, vệ sinh cho các công trình nói chung, chung cư và văn phòng. .. Với sự hòa nhập nhanh chóng vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam theo một hướng mới, công ty đã bắt đầu khẳng định mình.

Nhà Sạch Vũng Tàu là công ty chuyển nhà uy tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tại Vũng Tàu
Nhà Sạch Vũng Tàu là công ty chuyển nhà uy tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tại Vũng Tàu

Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất trên địa bàn, không chỉ ở Vũng Tàu mà còn ở nhiều tỉnh thành khác như Biên Hòa, TP HCM, Lâm Đồng,…. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Cũng như cam kết luôn có mặt đúng hẹn và đền bù đầy đủ những thiệt hại về hàng hóa do mất hàng, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị.

Với các dịch vụ làm nổi bật những gì tốt nhất trong số những dịch vụ tốt nhất

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được cung cấp.
 • Đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vũng Tàu.
 • Dịch vụ dọn phòng và người giúp việc được cung cấp.
 • Dịch vụ kiểm soát dịch hại.
 • Cung cấp máy móc, hóa chất, v.v.

4. Vận tải Minh Đăng – Chuyển nhà Vũng Tàu

Được thành lập và phát triển hơn chục năm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu, dịch vụ chuyển văn phòng, và các dịch vụ liên quan khác. Công ty vận tải Minh Đăng đã và đang tiếp tục gặt hái được những thành quả như thỏa thuận. Đã có một số thành công đáng chú ý trong lĩnh vực chuyển nhà tại Vũng Tàu.

Minh Đăng là công ty vận tải dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu
Minh Đăng là công ty vận tải dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Chừng đó thời gian đã trôi qua, cũng như đã có một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giao thông vận tải hợp lực. Công ty làm việc chăm chỉ từng ngày để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu chất lượng nhất. Công ty được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng nhờ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và kịp thời.

Dịch vụ tại công ty mong muốn làm hài lòng khách hàng và giành được sự tin tưởng và ủng hộ của họ, và công ty luôn nỗ lực để làm được điều đó bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và vật liệu tốt nhất luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu cung cấp nhiều loại hình dịch vụ.

 • Chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói giá rẻ.
 • Dịch vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành và các tỉnh lân cận.
 • Sau khi khách hàng đã chuyển chỗ ở, dịch vụ trưng bày và sắp xếp đồ đạc theo quy cách của họ sẽ được cung cấp.
 • Tháo dỡ và lắp đặt lại các thiết bị, máy móc điện tử, thiết bị gia dụng và các vật dụng tương tự khác.

5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng tàu Minh Thuận

Chuyển đến nhà mới Vũng Tàu Minh Thuận đã dày công nghiên cứu và xây dựng quy trình chuyển nhà chuẩn cho riêng mình. Để khách hàng có thể tham khảo lại và đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên công ty trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mà khách hàng chỉ định.

Dịch vụ đóng gói, chuyển nhà Minh Thuận tại Vũng Tàu
Dịch vụ đóng gói, chuyển nhà Minh Thuận tại Vũng Tàu

Một ưu điểm đáng kể của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu của công ty là công ty khuyến khích khách hàng tham gia vào cùng một quá trình vận chuyển để có thể tận mắt chứng kiến ​​chất lượng dịch vụ vượt trội của Minh Thuận cũng như hiểu rõ tình hình và sửa chữa mọi thiếu sót ngay khi khả thi.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm một dịch vụ nữa là sau khi chuyển giao đầy đủ mọi tài sản như hợp đồng, đồ đạc,… khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt theo quy cách. Minh Thuận sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm của công ty

 • Khách hàng được hưởng lợi từ các chuyên gia tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, những người cung cấp các giải pháp tối ưu trong khi vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh cũng như nhiều chương trình ưu đãi.
 • Thực hiện công việc đúng giờ, đúng hợp đồng, không cản trở thời gian, chọn ngày lành tháng tốt để hỗ trợ việc chuyển nhà phù hợp với phong thủy.
 • Mỗi hợp đồng sẽ được cung cấp hóa đơn đỏ do công ty xuất theo yêu cầu.
 • Khi có sự cố mất mát, hỏng hóc của đồ đạc đã được giám định, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn 100% giá trị của tất cả đồ đạc.

Chắc chắn rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đối tác phù hợp trong Top 5 công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín giá rẻ được nhiều người biết đến hiện nay trên địa bàn Vũng Tàu. Hãy đóng góp ý kiến cho sgmoving.vn nếu bạn thấy bài viết còn nhiều thiếu sót, và hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình nếu bạn thấy nó hữu ích. Có một ngày tuyệt vời nếu bạn đang di chuyển!

Rate this post