Những biển số xe chết người ít ai biết mà bạn cần nên tránh

Biển số xe chết người ít ai biết liệu bạn biết hết?

Những biển số xe chết người ít ai biết liệu bạn đã biết chưa? Biển số xe cũng có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống mà bạn không nên xem nhẹ việc này. Vì vậy hãy cùng SGMoving cùng khám phá tìm hiểu những biển số xe xấu nhất hiện nay.

Biển số xe chết người ít ai biết liệu bạn biết hết?
Biển số xe chết người ít ai biết liệu bạn biết hết?

Như thế nào mới là biển số xe xấu?

Lý giải những biển số xe đầy xui rủi nên tránh xa
Lý giải những biển số xe đầy xui rủi nên tránh xa

Theo quan niệm phong thuỷ ngày xưa việc chọn vợ, xây nhà và kinh doanh là những việc quan trọng vì nó là yếu tố quyết định thành bại định mệnh của cuộc sống. Vì thế ngày nay dưới sự phát triển của xã hội, việc chọn biển số xe đẹp hay không cũng quan trọng không kém. Chọn được biển số xe tốt, màu xe hợp phong thuỷ sẽ giúp chủ nhân tránh được điều xấu, tai qua nạn khỏi mang lại bình yên cho gia đình.

Dù vậy cũng có nhiều người không tin vào quan niệm phong thuỷ trong việc chọn biển số nhưng sâu trong tâm thức thì họ vẫn luôn có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vậy nên xem biển số xe đẹp hay không vẫn luôn là nhu cầu không thể thiếu.

Danh sách những biển số xe chết người ít ai biết

Ai cũng có những quan điểm về biển số xe khác nhau dẫn đến có nhiều thông tin khác nhau khiến bạn không chọn được biển số như ý mình muốn. Do vậy SGMoving sẽ thống kê những biển số xe không tốt mà mọi người phải tránh:

Theo quan niệm phong thuỷ Việt Nam, số 7 và 4 là 2 con số xấu, không may mắn sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của chủ nhân. Theo phiên âm tiếng hán thì số 4 được đọc là “tứ” nghe khá giống chữ tử còn số 7 thì là “thất” được hiểu là thất bát. Vậy nên có một trong hai con số này trong biển số sẽ xem như điều không lành.

Những biển số xe chết người ít ai biết thường đi theo cặp:

 • 44: Cặp tứ được đọc giống “tứ tử” mang ý nghĩa chết chóc
 • 13: là con số được xem là không lành ảnh hưởng điều tốt
 • 19: đi gặp ông bà tổ tông quá cố
 • 76 hoặc 67: thất lộc, lộc thất – có nghĩa là làm ăn thường thất bại
 • 78: đọc giống thất bát nghĩa thất bại

Ngoài các cặp số xấu trên, biển số xe còn phụ thuộc vào ý nghĩa khi chúng được xếp cạnh nhau. Dưới đây là ý nghĩa của dãy số xấu:

 • 2278: Kinh doanh làm ăn hay thất bát
 • 0378: Luôn gặp khó khăn, khó tránh tai kiếp
 • 4953: Là dãy số bắt buộc phải tránh nếu như không muốn bị ảnh hưởng tới tính mạng. Chúng ta thường hay nghe 49 chưa hết mà 53 đã tới thì trong thực tế có nhiều người đã mất trước khi bước vào độ tuổi này. Đây là con số nhiều người luôn né tránh nhất
 • 7308: Có lẽ đây là một những biển số xe chết người ít ai biết. Ngoài ra, dãy số này còn được hiểu là thất tài không phát, tài lộc không thể nở hoa.
 • 7306: Thất tài không lộc, vừa không có tài lại không có lộc.

Lưu ý những biển số xe ô tô hay xe máy xấu còn bao gồm dãy số có tổng cộng lại có giá trị nhỏ bằng 0 hay 1. Với lại dịch biển số xe chỉ quan niệm chưa có chứng minh khoa học rõ ràng nên cách nhìn nhận của mỗi người sẽ khác nhau. Nhưng cũng không ít người vẫn thích số 13, 49, 53 vì sự độc lạ thích mắt

Bên cạnh đó có những trường hợp thích số 7 vì họ nghĩ là số 7 đi lên thì vì nghĩa của từ thất. Cuối cùng tóm lại tuỳ theo quan điểm của mỗi người mà biển số xe đẹp hay xấu. Do đó không phải biển số xe này hợp với mình mà hợp với người khác.

Giải đáp thắc mắc biển số xe xấu có đổi được không

Biển số xe được đổi trong trường hợp nào?
Biển số xe được đổi trong trường hợp nào?

Dựa theo pháp luật quy định nhà nước Việt Nam ban hành thì biển số xe được chọn cách bấm biển ngẫu nhiên trên hệ thống máy tính. Thế nên bạn không thể tự chọn biển số xe theo ý mình được.

Ngoài ra theo quy định Khoản 2 Điều 14 Thông tư 15/2014/TT-BCA thì biển số xe được cấp đối mới trong các trường hợp khi:

 • Biển số xe đó bị mờ không rõ
 • Biển số xe đã bị gãy
 • Biển số xe có tình trạng hỏng hóc

Thế nên nếu bạn bốc trúng một biển số xe chết người thì cũng chỉ có thể đổi được khi biển số nằm trong các tình trạng trên.

Cách giải trừ những biển số xe chết người ít ai biết

Dưới đây là một số cách hóa giả những biển số đen đủi mà bạn có thể tham khảo qua sau đây:

Hãy chọn ngày tốt để cúng xe giải đen

Lựa chọn ngày lành tốt nhất có thể
Lựa chọn ngày lành tốt nhất có thể

Ngày lành tháng tốt không chỉ được chọn trong các ngày lễ đám cưới hay động thổ mà xe cũng được chọn ngày đẹp để cúng. Bởi xe là phương tiện đi lại di chuyển hàng ngày có giá trị với chủ nhân và liên quan đến người xung quan nên giải đen là điều cần làm.

Bạn nên nhờ tư vấn bởi người có chuyên môn để chọn ngày lành tháng tốt để làm cúng, xin các đấng bề trên để phù hộ độ trì cho chủ xe hoá giải điều đen đủi trong cuộc sống.

Cúng xe mới mua mỗi tháng

Ngoài việc giải hạn biển số xe thì bạn cũng có thể cúng hóa giải biển số xe hàng tháng mỗi năm nhằm tránh những vận rủi đang đeo bám. Không cần cầu kỳ phức tạp, bạn chỉ cần thành tâm cúng xun vào mùng một hàng với chút hoa quả lên bàn gia tiên. Đây cũng là một trong cách giải trừ những biển số xe chết người ít ai biết

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thuỷ là một cách hay để hoá giải biển số xe chết người này. Những vật phẩm ấy thường liên quan đến Phật pháp vì ma quỷ luôn sợ những thứ này.  Bạn có thể sử dụng các vật phẩm như tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Âm, vòng đá phong thuỷ,… để trang trí ở trong xe ô tô. Đối với xe máy thì bạn có thể sử dụng bùa bình an hay vòng Phật cho nhỏ gọn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tránh được những biển số xe chết người ít ai biết. SGMoving cũng hy vọng rằng quý độc giả luôn thịnh lộ bình an tránh được những biển số xe xấu nhất tốt nhất có thể.

sgmoving.vn kênh thông tin lĩnh vực vận tải, review các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển máy móc, chuyển phế liệu xây dựng.

Website:https://sgmoving.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sgmovingvn

Email: topsgmoving.vn@gmail.com

Rate this post