Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Doanh nghiệp của bạn có số lượng hàng hóa lớn nhưng không đủ nguồn lực để tự thực hiện việc di chuyển chúng. Bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng để thực hiện vận chuyển hàng sang nơi khác thì đây bài viết này dành cho bạn. Bài viết chia sẽ về dịch vụ bốc xếp hàng hóa hiện nay tại TPHCM gồm những loại hình nào phổ biến mà giả cả ra sao, mời bạn tham khảo.

1. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là dịch vụ tại đó đơn vị cung cấp sẽ thay người thuê đóng gói vận chuyển hàng hóa đến nơi mà khách hàng mong muốn. Nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc hàng hóa ngày càng nhiều nên các công ty vận chuyển đã phải phát triển để tạo ra loại dịch vụ này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện nay việc sử dụng các loại dịch vụ bốc xếp này càng một nhiều chính vì thế giá thành của loại dịch vụ này hiện nay cũng đã ổn định hơn rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp, nhà máy sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi tìm kiếm người để giúp bốc xếp hàng hóa. Giá thành rẻ, thời gian bốc xếp nhanh chính là những yếu tố giúp ta lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tốt, phần sau SGMoving sẽ nói rõ hơn vấn đề này.

2. Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì
Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì

Không thể phủ nhận rằng loại dịch vụ này ra đời đã giúp cho rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp giải được bài toán về nguồn nhân lực mỗi khi cần bốc vác hay vận chuyển hàng hóa đi đâu khác. Hãy cùng xem qua những lợi ích chính mà loại dịch vụ này đem lại gì.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Như đã chia sẽ, ta thấy được dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Loại dịch vụ bốc xếp này sẽ được các bên đơn vị cung cấp một nguồn nhân lực để giúp cho bạn di chuyển hàng hóa nhanh hơn, tối ưu hơn về mặt con người hơn. Vì vậy các công ty nên thuê loại dịch vụ này hỗ trợ mình để giảm bớt thời gian vận chuyển từ đó cũng sẽ tự tin hơn khi mỗi lần muốn chuyển văn phòng hay chuyển nhà.

Tiết kiệm được chi phí

Chi phí bốc xếp được xem là khoản chi phí khá nhỏ khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho những văn phòng hay hàng hóa lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn không cần phải chuẩn máy móc hay con người để thực hiện công việc trên tất cả đã có bên đơn vị dịch vụ cung cấp.

Hạn chế tình trạng hỏng hóc thất thoát đồ đạc

Việc bốc xếp này đã có trong hợp đồng cụ thể, nếu như có bất kì sơ xót nào trong quá trình vận chuyển hay bốc xếp đều sẽ được đơn vị dịch vụ bồi thường hợp lý. Tất cả các thành viên trong đội dịch vụ bốc xếp đều có sức khỏe và tinh thần rất tốt chính vì thế sẽ không có trường hợp hỏng hóc trong quá trình vận chuyển bốc xếp xảy ra.

3. Tại TPHCM có những loại hình bốc xếp hàng hóa nào?

Những loại hình bốc xếp nào tại TPHCM
Những loại hình bốc xếp nào tại TPHCM

Bốc xếp hàng hóa bằng nhân công (đội ngũ công ty)

Việc sử dụng đội ngũ nhân công là nhân viên của công ty để bốc vác sẽ phù hợp hơn đối với những loại mặt hàng cần nhẹ nhàng dễ đổ bể. Một số loại mặt hàng thường sử dụng loại dịch vụ này đó là:

  • Hải sản, nông sản
  • Thực phẩm, nhu yếu phẩm
  • Đồ đạc gia đình
  • Văn phòng phẩm dễ vỡ, hỏng

Bốc xếp hàng hóa bằng xe chuyên dụng

Đối với dịch vụ này bên phía cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng những máy móc trang thiết bị mình có để giúp cho người thuê dịch vụ được phục vụ một cách tự động và thuận tiện hơn. Loại dịch vụ bốc xếp này phù hợp với những loại đồ đạc nặng và cứng cáp hơn ví dụ như

  • Di dời các loại máy móc trang thiết bị nặng
  • Di dời phương tiện giao thông như xe máy, ô tô
  • Di dời đồng móc, đầu kéo, container

4. Quy trình của công việc bốc xếp hàng hóa hiện nay

Quy trình của công việc này hiện nay là như thế nào
Quy trình của công việc này hiện nay là như thế nào

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để trình bày về nội dung cần bốc vác. Đơn vị dịch vụ gửi bảng giá cũng như các hạng mục, nhân công, máy móc cần thực hiện cho khách hàng tham khảo và 2 bên kí kết hợp đồng

Bước 2: Thực hiện theo hợp đồng yêu cầu

Nhân viên của đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành làm theo thỏa thuận trước đó trong hợp đồng, trường hợp khách hàng cần vận chuyển bốc vác với những công trình lớn cần nói trước với đơn vị dịch vụ để có thời gian sắp xếp nhân công và máy móc.

Tiến hành thực hiện đầy đủ các công việc bao gồm hỗ trợ đóng gói sản phẩm, di chuyển lên xe xuống xe cũng như hỗ trợ lắp đặt.

Bước 3: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại lần nữa hàng hóa của mình và rà soát trước, sau khi thực hiện dịch vụ bốc xếp. Khi đã đảm bảo đầy đủ hàng hóa và tình trạng đồ đạc không vị hư hỏng gì lúc này khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho đơn vị dịch vụ.

5. Bảng giá bốc xếp hàng hóa hiện nay tại TPHCM

No
LOẠI DỊCH VỤ
ĐƠN VỊ TÍNH
HÀNG NHẬP
( VNĐ)
HÀNG XUẤT
( VNĐ)
1.
Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
15,000
15,000
– Giá áp dụng
Kg
110
110
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
17,000
17,000
– Giá áp dụng
Kg
120
120
3.
Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
150,000
150,000
– Giá áp dụng
Kg
250
250
4.
Bốc xếp hàng động vật sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
5.
Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
40,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
7.
Bốc xếp nhanh hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)
8.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
80,000
– Giá áp dụng
kg
130
130
9.

Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

10.– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 30%

6. Tiêu chí để đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Các tiêu chí để đánh giá một công ty dịch vụ bốc xếp
Các tiêu chí để đánh giá một công ty dịch vụ bốc xếp

Thâm niên hoạt động: Đây được xem là cách kiểm tra nhanh và chính xác nhất bởi đơn vị dịch vụ bốc xếp nào có số thời gian thâm niên lâu thì đều là những đơn vị uy tín trên thị trường. Họ là những người dẫn đầu cho ngành dịch vụ này cũng như mức giá sẽ luôn nằm ở mức bình ổn nhất.

Dịch vụ hỗ trợ: Kiểm tra đơn vị dịch vụ bằng cách nhờ họ tư vấn và hỗ trợ. Kiểm tra thái độ của nhân viên tư vấn, thái độ của nhân viên phục vụ cũng như các dịch vụ khuyến mãi kèm theo nếu thuê gói bốc xếp trọn gói.

Máy móc trang thiết bị: Công ty nào có cơ sở vật chất tốt thì họ sẽ đều đầu tư vào việc phát triển chất lượng dịch vụ của bản thân. Khi ta thấy họ có đầy đủ nhân công có tay nghề cao, máy móc hiện đại tức có nghĩa là rất đầu tư cho công việc và chúng ta có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của bên đơn vị này.

Đánh giá từ khách hàng cũ: Khách hàng cũ chính là nguồn thu thập thông tin nhanh và chính xác nhất. Hõ đã từng thuê loại dịch vụ bốc xếp nên họ sẽ có sự trải nghiệm tốt hơn từ đó ý kiến của họ cũng sẽ chính xác hơn

sgmoving.vn kênh thông tin lĩnh vực vận tải, review các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển máy móc, chuyển phế liệu xây dựng.

Website:https://sgmoving.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sgmovingvn

Email: topsgmoving.vn@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Câu1: Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa có mắc k?

Vì tính cạnh tranh của dịch vụ cao cho nên giá bốc xếp hiện nay tại các công ty dịch vụ là vô cùng cạnh tranh

Câu 2: Công việc bốc xếp hàng hóa có vất vả k và an toàn k?

Đội ngũ nhân viên bốc xếp đều có sức khỏe và tinh thần rất tốt. Được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, xử lý tình huống theo quy trình và quy định của doanh nghiệp

Câu 3: Ai là người phù hợp để làm nhân viên bốc xếp?

Thanh niên có độ tuổi lao động từ 18-30 đầy đủ sức khỏe và tinh thần làm việc cao. Yêu thích công việc cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.