Top 6 chành xe Sài Gòn – Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Top 6 chành xe Sài Gòn - Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Chành xe Sài Gòn – Hà Nội nào chất lượng? Bạn đang tìm công ty vận chuyển để gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội  một cách an toàn nhưng không biết tìm ở đâu tốt nhất. Do đó hiểu được nỗi lòng của bạn mà SGMoving sẽ giới thiệu bạn Top 6 chành xe từ sài gòn đi hà nội giá hợp lý và chất lượng nhất.

Top 6 chành xe Sài Gòn - Hà Nội uy tín và chất lượng nhất
Những chành xe Sài Gòn – Hà Nội được đánh giá tốt

1. Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận tải Phước Tấn
Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn đã hoạt động với thời gian rất lâu trên thị trường vận tải hàng hoá. Đến nay, đội xe của đơn vị sở hữu có tải trọng từ 1 đến 30 tấn với số lượng xe vô cùng đa dạng và hiện đại. Dịch vụ chành xe Sài Gòn – Hà Nội tại Phước Tấn được bảo đảm cam kết đúng tiến độ thời gian giao hàng, nếu có một sai sót bất kỳ xảy ra trong quá trình sẽ được bồi thường thiệt hại đúng như hợp đồng.

Nhờ kinh nghiệm dồi dào và sở hữu dàn nhân bốc xếp hàng hoá và đóng gói kiện hàng vô cùng chuyên nghiệp và nhanh lẹ. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn chi phí thuê thêm những dịch vụ bên ngoài khác. Khi đến với Phước Tấn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng và cũng như sự tận tình phục vụ của nhân viên công ty.

Những  dịch vụ nổi bật khác của chành xe Phước Tấn:

 • Vận chuyển hàng hoá tuyến Sài Gòn – Hà Nội
 • Vận tải hàng hóa tuyến đường ngắn trong và ngoài tỉnh
 • Vận chuyển, gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ
 • Cho thuê xe tải chở hàng với nhiều xe tải có tải trọng khác nhau

Thông tin liên hệ:

2. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội vận tải Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng
Vận tải Phượng Hoàng

Chành xe Phượng Hoàng đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tuyến Bắc Nam.  Hiện nay số lượng phương tiện của công ty đạt hơn 100 xe tải đa dạng trọng tải trọng từ 500kg đến 18 tấn. Chi phí vận chuyển tại công ty vô cùng rẻ và ổn định trên thị trường, đảm bảo giá dịch vụ vận chuyển luôn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó chành xe Phượng Hoàng luôn nhận vận chuyển hầu các mặt loại hàng hoá gồm có: hàng tiêu dùng, sản phẩm nội thất, dầu nhớt, thiết bị máy móc công nghiệp…

Hệ thống xe tải tại đây vô cùng đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau gồm có: xe tải thùng, xe tải mui bạt, xe chuyên dụng, xe container…. công ty luôn tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển Hà Nội hơn 300 tấn/ngày. Với những mẫu xe tải đang được công ty cung cấp như:

 • Xe tải mui bạt 45 chiếc tải trọng từ 5 – 18 tấn
 • Xe tải thùng 35 chiếc tải trọng từ 500kg – 8 tấn
 • Các xe tải chuyên dụng khác gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh,… vận chuyển hàng dầu nhớt hoá chất, hàng nông sản,….

Những ưu điểm tại chành xe Phượng Hoàng:

 • Chành xe Sài Gòn – Hà Nội tại Phượng Hoàng cung cấp luôn có lịch xe xuất bến đều mỗi ngày, sẽ luôn đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng
 • Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối
 • Hợp đồng vận chuyển, giấy tờ, hóa đơn chứng từ rõ ràng và minh bạch
 • Có bảo hiểm hàng hóa cho những đơn hàng có giá trị cao
 • Tài xế thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển tuyến Bắc Nam nên không làm ảnh hưởng đến quá trình giao hàng
 • Chành xe gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

Thông tin liên hệ:

3. Công ty vận tải Phương Vy

Công ty vận tải Phương Vy
Công ty vận tải Phương Vy

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty Vận tải Phương Vy đã trở thành một đơn vị hàng đầu trong việc vận tải hàng hóa từ Bắc vào Nam. Công ty tự hào sở hữu một đội xe tải hiện đại và mạnh mẽ, đảm bảo thời gian giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng và đáng tin cậy. Mục tiêu của đơn vị là mang đến mức chi phí vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Với dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Phương Vy,  vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn. Bên cạnh đó, đơn vị  còn cung cấp các loại xe tải container, sơ mi và rơ mooc cho những chặng đường dài, với trọng tải lên đến 33 tấn. Vận tải Phương Vy cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn và luôn có trách nhiệm trong việc lưu trữ hàng hóa. Đồng thời, công ty đảm bảo đưa ra những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, tạo dựng niềm tin vững chắc từ phía khách hàng.

Những ưu điểm tại chành xe Sài Gòn – Hà Nội của Phương Vy:

 • Giá vận chuyển luôn cạnh tranh và luôn ổn định trong thời gian dài
 • Lịch xe xuất bến đều mỗi ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng tiến độ
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận rỏ ràng, chính xác và đầy đủ
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm mỗi khi hàng hóa có xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc giao hàng chậm trễ

Thông tin liên hệ:

4. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội vận chuyển Á Châu

Thành lập từ những năm 2010, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu phát triển mạnh mẽ chủ yếu tại tuyến chành chành xe Sài – Gòn Hà Nội. Đến nay địa bàn hoạt động của Á Châu cũng phát triển mạnh khi mở rộng khắp các tỉnh thành, thành phố trải trên khắp cả nước và có 3 chi nhánh lớn từ Bắc đén Nam

Đơn vị Á Châu hiện tập trung vào các tuyến vận chuyển hàng hoá chính ở các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ.  Công ty hiện đang tập trung mở rộng dịch vụ vận chuyển trên các phương tiện đường bộ, đường sắt và đường hàng không, trong đó, vận tải đường bộ được đẩy mạnh nhất. Đơn vị đã xây dựng một hệ thống xe đường dài đa dạng, bao gồm xe đầu kéo, xe cẩu, xe tải, xe rơ mooc, container… để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội với mức giá tốt nhất.

Các dịch vụ chính tại vận tải Á Châu:

 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng công trình
 • Vận chuyển tuyến chành xe Sài Gòn – Hà Nội giá rẻ
 • Vận chuyển hàng vải cuộn
 • Vận chuyển hàng sắt thép cho công trình xây dựng
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
 • Vận chuyển các trang thiết bị máy móc
 • Vận chuyển hàng hoá đi các nước như Lào và Campuchia

Thông tin liên hệ:

5. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội  vận tải Con Rùa Biển

Chành xe Sài Gòn - Hà Nội  vận tải Con Rùa Biển
Công ty vận tải Con Rùa Biển

Công ty vận chuyển hàng hoá Con Rùa Biển đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Do đó khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng ra Hà Nội thì đơn vị Con Rùa Biển là phương án lựa chọn có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn. Hệ thống phương tiện vận chuyển vô cùng lớn với đa dạng xe có tải trọng khác nhau từ 1 đến 45 tấn, phù hợp với nhiều đa dạng hàng hoá vận tải khác nhau

Nhờ kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành vận tải với dự án vận chuyển lớn mỗi ngày cho các tập đoàn lớn nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh đó sở hữu một đội xe tải chuyên dụng hiện đại, tiên tiến áp dụng nhiều công nghệ và dàn nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, chành xe Sài Gòn – Hà Nội ở Con Rùa Biển sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn,

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

 • Bốc xếp hàng hoá
 • Đóng kiện gỗ
 • Cho thuê kho bãi
 • Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội
 • Vận chuyển Container nội địa
 • Vận chuyển Container và hàng quốc tế nhỏ lẻ
 • Vận tải hàng không nội địa
 • Cho thuê xe tải, container đường bộ, đường biển

Thông tin liên hệ:

6. Công ty vận tải Miền Trung

Chành xe Sài Gòn - Hà Nội của Vận tải miền Trung
Chành xe Sài Gòn – Hà Nội của Vận tải miền Trung

Vận tải miền Trung tự tin khẳng định khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng trên toàn quốc thông qua một loạt tuyến đường vận chuyển đa dạng. Mặc dù thành lập và phát triển trong thời gian ngắn, công ty đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành vận tải, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ, chành xe Sài Gòn – Hà Nội tại công ty đã được thị trường chào đón và công nhận là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất.

Vận tải hàng hóa tuyến Bắc Nam được thực hiện thông qua các tuyến đường giao thông quan trọng như đường thủy, đường sắt và đường bộ, giúp rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng đi Hà Nội của bạn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và sự cải tiến liên tục về chất lượng dịch vụ, công ty giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vận tải và logistics, đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Đội ngũ lãnh đạo của công ty không ngừng tạo điều kiện và nâng cao trình độ cá nhân, năng lực cho tất cả nhân viên trong công ty, tạo nên một dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội chất lượng nhất dành cho khách hàng của công ty.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp các chành xe Sài Gòn – Hà Nội  uy tín, chất lượng mà Sg Moving vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp Quý khách lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

>> Top 5 chành xe về Tiền Giang uy tín và tốt nhất 2023

>> Top 6 chành xe Phan Thiết đi Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất

sgmoving.vn kênh thông tin lĩnh vực vận tải, review các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển máy móc, chuyển phế liệu xây dựng.

Fanpage: https://www.facebook.com/sgmovingvn

Website: https://sgmoving.vn/

Email: topsgmoving.vn@gmail.com

Rate this post